เกาะสีชัง
บันทึก
เที่ยวเกาะใกล้กรุงเทพฯ

เกาะสีชังเป็นเกาะที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯมาก สามารถเที่ยวแบบวันเดียว ไม่ต้องค้างคืนก็ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018
NiceTrip2014
เช่ารถมอไซค์ท่องเที่ยว

เกาะสีชัง - อาหาร เครื่องดื่มราคากำลังดี - มีบริการรถเช่าท่องเที่ยว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018
DayTrip818579
เมืองสมุทรสาคร, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 337 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เมื่อแก๊งเพื่อนสาวอยากไปเที่ยวชิลๆ แบบไม่ต้องเหนื่อยมาก ไม่ต้องนั่งรถไกล และมีอาหารทะเลอร่อยๆ ก็ต้องนี่เลย "เกาะสีชัง" เกาะสีชังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางไปได้ง่าย แถมยังครบครันด้วยความสะดวกสบาย มีที่พัก และร้านอาหารอีกเพียบ ส่วนร้านอาหารทะเลที่อยากแนะนำก็คือ ป้าหน่อยซีฟู้ด อร่อย รสจัด ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย

ขอบคุณ ratpranaya

เกาะสีชัง เป็นอีกเกาะหนึ่งที่น่าไปเยือนค่ะ เนื่องจากอยู่ใกล้กรุงเทพ ข้ามเรือประมาณ 40 นาทีค่ะ เดินทางสะดวกค่ะ เหมาะทั้งไปกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรักก็ได้ค่ะ ^^

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ visabe
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปพักสมองหาความสงบไม่ไกลกรุงเทพฯ แนะนำที่นี่ค่ะ, ้ปีนขึ้นไปบนเขาจะมองเห็นเกาะทั่วทั้งเกาะ สูดลมหายใจเข้าลึกๆฟอกปอด และสูดหายใจเข้าลึกๆ เพราะเดินขึ้นเขาลงเขามันเหนื่อยมากเลือดจะได้สูบฉีดไม่เป็นลมไปเสียก่อนค่ะ

ขอบคุณ Nu K
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เกาะสีชัง เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางไปเกาะต้องขึ้นเรือโดยสารจากท่าเรือเกาะลอย ค่าเรือ ไป-กลับ 100 บาท เมื่อไปถึงเกาะจะมีรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่า หรือใครที่ขี่มอเตอร์ไซด์ไม่เป็น มีบริการรถสกายแล็ป หรือ รถสามล้อนั่นเอง ค่าบริการประมาณ 350 บาท สามารถนั่งได้ 4-5 คน โดยคนขับจะพาเราทัวร์รอบเกาะ แวะให้ถ่ายรูป หรือไหว้พระเจ้าพ่อเขาใหญ่
เป็นเกาะที่สามารถไปเที่ยวแบบ ไปเช้า เย็นกลับได้ มีวิวที่สวยงาม จุดที่น่าสนใจ เช่น สะพานอัษฎางค์ เป็นสะพานไม้สีขาว เหมาะกับการถ่ายรูป ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ เราสามารถไปกราบศักการะ ขอพรกับท่านได้

ขอบคุณ wipawee_jun
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ถ้าเน้นความสงบและวิถีชีวิตกับเกาะ แนะนำที่นี่ แต่ถ้าอยากเล่นน้ำ นุงบิกินี่ คงไม่เหมาะเท่าไหร่ มีโซนสวยงามไว้ถ่ายรูปเยอะเหมือนกัน ถ้าจะถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ก็ไม่เลว

ขอบคุณ 129faiis