mynameisannap

Annap

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มิ.ย. 2016ผ่านมือถือ
อยู่ไกลจากท่าเรือ และต้องขึ้นเขา แต่วิวหน้าบังกะโลสวยดี อยู่ติดดับวัดถ้ำยายปริก บริการดีมาก มีบริการสั่งอาหาร ปิ้งกุ้ง ปลาหมึก หอย ราคาไม่แพงมากกว่าที่อื่นเท่าไหร่ แต่ถือว่าอาหารบนเกาะราราค่อนข้างสูง บังกะโลแบ่งเป็นบ้านหลังเล็กๆ อยู่ในรั้วเดียวกันหมด เวลาทานอาหารเย็นจะต้องมานั่งที่โต๊ะหินด้านหน้าบังกะโล แยกโต๊ะ แต่ติดกัน ถ้าเสียงดังก็จะลำบากเวลาคุยกันไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวถือว่าไม่ค่อยโอเค บริเวณบังกะโลสะอาด ห้องสะอาด มีบริการกาแฟและแครกเกอร์ตอนเช้า มีบริการเช่ามอเตอร์ไซต์ การบริการยอดเยี่ยมประทับใจ ราคาไม่แพงเท่าไหร่
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
House
0.2 กม. จาก วิไลลักษณ์ บังกะโล
ร้านอาหารติดทะเลพัทยา มองเห็นทะเลอย่างชัดเจน เพราะร้านอาหารติดทะเล ในส่วนของหมู่บ้าน มีสระว่ายน้ำติดทะเล Fitness สระว่ายน้ำทั้งสระเด็ก และ สระผู้ใหญ่ มี รปภ ปลอดภัย และ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านพัก พัทยา ไม่ได้ตั้งอยู่โดดๆ มีแม่บ้านประจำ บ้าน พักพัทยา เพื่อ คอยอำนวยความสะดวก
  • StayForLong
  • eDreams
0.5 กม. จาก วิไลลักษณ์ บังกะโล
1.0 กม. จาก วิไลลักษณ์ บังกะโล
บาร์/เลานจ์
Go to your Happy Price
0.9 กม. จาก วิไลลักษณ์ บังกะโล
บริการรูมเซอร์วิส
Day
    บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
    • eDreams
    0.4 กม. จาก วิไลลักษณ์ บังกะโล
    getlstd_property_photo
    ร้านอาหาร
    1.1 กม. จาก วิไลลักษณ์ บังกะโล
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะสีชัง
    รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2013

ตอนเเรกเห็นรูปบน facebook หรือ ตาม web ดูไม่สวยเท่าไหร่เเต่พอไปถึง
    ห้องค่อนข้างใหญ่ ที่สำคัญสะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน (น้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ทีวี เเอร์ โซฟา ตู้เสื้อผ้า) บรรยากาศรอบๆที่พักร่มรื่นค่ะ มีระเบียงด้านหน้าห้องเเละโต๊ะม้านั่งให้เพียงพอกับบ้านเเต่ละหลัง
    ที่ตั้งรอบๆสงบเงียบ กลางคืนไม่ค่อยมีเสียงมอเตอร์ไซค์ใครชอบบรรยากาศเงียบๆ โอเคเลย
    ส่วนบริการ คุณบริการดีค่ะ ดูเเลลูกค้า

ข้อเสียนิดหน่อย เตียงจะไม่ค่อยดีค่ะ เเต่ว่าเค้าก็มีฟูกเผื่อไว้ในห้องเลยเอามาปูเเทน :)

ราคาที่ไปพัก 850 ถือว่าคุ้มมาก ถ้ามีโอกาสได้ไปอีกจะกลับไปใช้บริการอีกรอบค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
    32  ขอบคุณ Porpreaw