เป็นเกาะที่สวยงามแห่งหนึ่ง นักท่องเทียวสามารถไปเช้าเย็นกลับได้ หรือถ้าจะค้างก็มีที่พักสะดวกสบายเช่นที่นี้ คนดูแลที่นี้น่ารักเป็นกันเองมาก อยากได้อะไรให้บอกจัดหาให้ เราเช่ารถจักรยานยนต์จากเขา 1คัน เขาเห็นขนาดของเราแล้วเขาจัดคันที่แรงดีที่สุดและใหม่ที่สุดมาให้เลย คันละ300ต่อวันเอง โชคดีที่รถที่เช่ามาใหม่และแรงดีเลยเที่ยวรอบเกาะได้สบายๆ ส่วนห้องก็สะอาดสบายดี แต่บังเอิญวันที่เราไปเกิดไฟดับทั้งเกาะ ทำให้เราถืออุปกรณ์การสื่อสารต่างๆของเรามานั่งเล่นที่ระเบียงหน้าห้อง เพื่อรับลม แต่พอเจอบรรยากาศแบบนี้ กลับโรแมนติกมาก เพราะเห็นพระจันทร์ชัดมากกว่าปกติสวยมากเพราะเต็มดวงด้วย เลยประทับใจมากให้อภัยล้างกับไฟดับไปได้ ส่วนอาหารสามารถสั่งให้ที่รีสอร์ททำให้ได้ มีเก้าอีหินอ่อนนั่งทานได้ ราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปเพราะราคาอาหารในเกาะบวกเล็กน้อยค่าขนส่งอาหารอยู่แล้วเข้าใจส่วนนี้ สรุปชอบที่นี้เพราะน่ารักเป็นกันเองและเข้าใจลูกค้าที่ตัวเล็กๆแบบเรา ฮิฮิ