ผมได้จัดโครงการทริปท่องเที่ยวก่อนจบ เลือกไปที่เกาะสีชัง คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ไปพักที่สวัสดีสีชัง เพราะที่นี่มีป้าทราย ป้าทรายทำให้ทริปครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ป้าทรายคอยประสานงานเรื่องที่รับประทานอาหาร ทั้งมื้อกลางวันและมื้อดินเนอร์ รวมทั้งติดต่อเรื่องรถสองแถวท่องเที่ยวในราคาที่ถูกมาก ซึ่งทำให้ประหยัดไปเยอะเลย มาในเรื่องของที่พัก ห้องพักสะอาดมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำและบริเวณโดยรอบของที่พัก ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าอยู่ หลับสบายมาก ไม่มีเสียงรบกวนเลย และที่ขาดไม่ได้คือ ป้าจอมใจ ป้าเป็นคนที่มีใจรักบริการจริงๆ ดูแลผู้ที่เข้าพักทุกอย่าง ทั้งเรื่องบริการทั่วไป เป็นทั้งแม่บ้าน แม่ครัว เด็กเสิร์ฟ ป้าเป็นคนอัธยาศัยดีมาก ไม่เคยเกี่ยงเลยเมื่อเราขอความช่วยเหลือ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่เข้าพักได้ทันที ขอบอกว่าที่นี่มันพิเศษมาก หายากมากที่จะได้ไปเจอสถานที่พักที่สบายๆ และพนักงานที่ดูแลเราเปรียบเสมือนญาติแบบนี้ คงจะพลาดไม่ได้ถ้าได้ไปเกาะสีชังอีกครั้ง ที่นี่คงเป็นที่แรกที่เราจะเข้าไปใช้บริการ ขอให้รักษาน้ำใจ มิตรภาพแบบนี้ตลอดไป และดูแลผู้เข้าพักให้วิเศษทุกคน ขอปรบมือให้เลย ประทับใจมาก