การต้อนรับดี สถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน สะอาด บริเวณที่พักสะมาดไปชมความสวยงามของเกาะสีชังได้ง่าย แนะนำสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักที่ดีบนเกาะสีชัง แนะนำบ้านพักสีชังเลยครับ ถูก ราคาเป็นกันเอง ผู้คนเป็นมิตร
- ร้านอาหาร
สนามหญ้าที่ใหญ่มาก ทั้งด้านข้างและด้านหน้า
ในส่วนของหมู่บ้าน มี ร้านอาหารติดทะเลพัทยา มองเห็นทะเลอย่างชัดเจน เพราะร้านอาหารติดทะเล
ในส่วนของหมู่บ้าน มีสระว่ายน้ำติดทะเล Fitness สระว่ายน้ำทั้งสระเด็ก และ สระผู้ใหญ่
มี รปภ ปลอดภัย และ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านพัก พัทยา ไม่ได้ตั้งอยู่โดดๆ
มีแม่บ้านประจำ บ้าน พักพัทยา เพื่อ คอยอำนวยความสะดวก
การต้อนรับดีมากค่ะคุณลุงกับคุณป้าดีมากๆเป็นกันเองห้องสวยบรรยากาศดีลืมบอกมีผลไม้มาต้อนรับด้วย. สถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆส่วนของเกาะอาหารราคาทั่วไปไม่แพงอย่าที่คิดเที่ยวชิวราคาปรกติเลยชอบมากๆ คนที่นี่ก็อยู่กันแบบครอบครัวดีเนอะนำนะคะสำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ สีชังมายโฮมเป็นที่ที่ดีมากเลยทีเดียว ลืมบอก..คุณลุงเนอะนำทุกอย่างจริงๆค่ะ..
เป็นเกาะขนาดเล็กๆที่สามารถขับมอเตอร์ไซต์ เที่ยวได้อย่างสบายๆในหนึ่งวัน อากาศดีมาก บรรยากาศน่าพักกาย พักใจสุดๆ ชายหาดและน้ำทะเลสีขาวและสีฟ้า ไม่ว่าจะที่ไหนๆของหาด น่านอนเล่นและเดินไปได้เรื่อยๆ ในความรู้สึกชิลๆ