Tanchanok K
เมืองนครสวรรค์, ไทย

พักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 พ.ค. 2016ผ่านมือถือ
ห้องพักเหมาะสมตามราคาแต่ความสว่างน้อยไปหน่อยแอร์ไม่ค่อยเย็น
อาหารเช้าเยอะดีหลากหลายสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปภาคเหนือหรือเดินทางเข้ากรุงเทพสะดวกสบายที่จอดรถกว้างขวางมีสปา นวดแผนไทยและสระว่ายน้ำบริการด้วยคะ...
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
  • eDreams
34.5 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel exterior at night
  • eDreams
33.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
33.4 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
von aussen
33.5 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
32.6 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
34.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
34.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
37.9 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
49.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครสวรรค์
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมแกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนถนนที่จะเดินทางไป พิษณุโลก สะดวกต่อการเดินทางแต่อยู่ห่างจากในตัวตลาดนครสวรรค์ประมาณ 10-15 นาทีขับรถ แต่ก็ถูกชดเชยด้วยห้าง BigC ที่อยู่ไม่ห่างจากตัวโรงแรมเท่าไร

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Top2557
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2013

เรามางานประชุมกับบริษัท 2วัน 1คืน และพักที่นี่ครั้งแรก พนักงานต้อนรับบริการดี ราคาโอเคเลย อาหารรสชาดดี มีฟรีอินเตอรเน็ตด้วย ตอนเย็นก็ไปนวดสปา กลางคืนก็เที่ยวผับ เหมือนมาพักผ่อนเลย. พนักงานเอาใจใส่ดี ขอยาแก้ปวดหัว ก็ให้เบลบอยเอามาให้ บริการดี คราวหน้าแวะมาพักอีกแน่ๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ kaew12345
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2013

ได้มีโอกาสไปใช้โรงแรมในการจัดงานแต่งงาน เริ่มตั้งแต่การพูดจาของผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยง พูดจาไม่ดี ในแพคเกจการแต่งงานบอกว่า มีรายการต่างๆ มากมาย แต่พอถึงเวลางานมีมาไม่ครบ เช่น ด้ายมงคล และสมุดเซนต์ชื่อ ต้องโทรศัพท์ตามถึง 5 ครั้ง ไม่มีคนมาประสานงาน และมีอะไรอีกหลายอย่าง เช่นแอร์ห้องจัดเลี้ยงไม่เย็นเลย เนื่องจากงานเริ่ม 11 โมง มาเปิดแอร์จนใกล้เวลางาน ผ้าปูโต๊ะสกปรก ที่ซ้ำร้าย แขกแจ้งมาว่าอาหารมาไม่ครบ ทุกโต๊ะ และช้ามาก ตอนที่ไป Test อาหาร อร่อยมาก พอถึงงานจริง ปลาตัวเล็กนิดเดียว และไม่อร่อย ขนมที่เหลือจากแขกเจ้าหน้าที่โรงแรมก็เก็บไป (แขกมาบอก) การตกลงราคา คือเหมาเป็นหัว ดังนั้นถ้าของเหลือต้องคืนให้เจ้าภาพ ก็อยากจะฝากบอกเจ้าของโรงแรมด้วยว่าช่วยลงมาดูแลหน่อย เพราะมีปัญหามาก เราจ่ายสตางค์ไปแล้วค่อนข้างแพงก็อยากให้ได้คุ้มค่า แต่ไม่ได้อยากที่คุยไว้เลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสวีทตรงมุมตึกมีขนาดใหญ่และแสงแดดส่องได้ทั่วถึง"
11  ขอบคุณ num_run2029
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2012

ฉันหยุดพักที่นครสวรรค์เพราะมีแผนจะไปเยี่ยมลูกพี่ลูกน้องที่พิษณุโลก รู้สึกดีที่ได้กลับมาพักที่นี่อีกครั้ง บริการดี ราคาสมเหตุสมผล ฉันคิดว่าทางโรงแรมได้เปลี่ยนอะไรใหม่หลายอย่างแล้ว เช่น เมนูอาหารเช้า มีร้านกาแฟแบบทันสมัย ฉันคิดว่าภายในของโรงแรมก็ได้รับการตกแต่งใหม่เช่นกัน ลูกชายของผมชอบที่นี่มากเพราะว่าเขาชอบว่ายน้ำ ส่วนฉันไปนวดมาสองชั่วโมง สำหรับพวกเราแล้ว ฉันคิดว่ามันดีเลยละ และเราจะแวะกลับไปพักที่นี่อีก

1  ขอบคุณ 130kukkik
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราเลือกโรงแรมนี้เป็นที่พักระหว่างทางจากกาญจนบุรีไปแม่สอดแล้วก็ต้องผิดหวัง
เราน่าจะขับรถตรงไปแม่สอดเลย หรือไม่ก็หยุดพักที่สุโขทัย

เราจองห้องวิวภูเขา "เมาเท่น วิว" ไว้สองห้อง ห้องละ 1800 บาท

สิ่งดีเกี่ยวกับโรงแรมนี้ :
- ลานจอดรถกว้างใหญ่และปลอดภัย
- มีอินเตอร์เน็ตที่ฟรีและไม่หลุดให้ใช้ในห้อง
- พนักงานอัธยาศัยดีและช่วยเหลือดี
- โรงแรมปลอดภัย

สิ่งไม่ดี :
- แพงเกินไปสำหรับสิ่งที่ได้มา (คิดเกินราคาจริงๆ)
- ห้องพักเก่าและโทรม
- ไม่มีตู้เซฟ
(แล้วก็มีป้ายอยู่ทั่วทุกแห่งหนในโรงแรม เตือนคุณว่าอย่าทิ้งสิ่งของมีค่าไว้ในห้อง)
- ห้องน้ำน่าขยะแขยง (อ่างอาบน้ำเต็มไปด้วยเส้นผม ฯลฯ...กระเบื้องก็แตก
- ห้องเหม็น มีแบคทีเรียทุกจุด
- อาหารเช้าแย่มาก

ที่นี่เป็นโรงแรมที่จัดไว้ให้บริการคนไทยจริงๆ นครสวรรค์เป็นเมืองอุตสาหกรรมและดูเหมือนว่าหลายบริษัทจะมาจัดการประชุมหรืองานประเภทการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลกันที่นั่น เขาไม่ต้องการแขก (จ่ายเงิน) แบบ "ธรรมดา" และนั่นคือวิธีที่เขาปฏิบัติกับแขกธรรมดา

ขอบคุณ Thailife