โรงแรมตั้งอยู่กลางเมืองนครสวรรค์ใกล้ห้างสรรพสินค้าแฟรี่ มีที่จอดรถ ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มี free wifi ล็อบบี้โรงแรมอยู่ชั้นสอง โรงแรมมี 8 ชั้น มีลิฟท์ตัวเดียวและลิฟท์ค่อนข้างช้า
1.พักห้องที่มีหนึ่งเตียงใหญ่และหนึ่งเตียงเล็ก
(นอนได้สามคน), ราคาเบาๆ, เตียงดี
2.ในห้องที่พักมีไดร์เป่าผมและกระติกน้ำร้อนให้
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกโดยรวมดี
3.ลิฟต์เล็กไปนิดนึง
4.ที่จอดรถเยอะแต่คนมาพักเยอะดึกๆหายาก
มีรปภ.ดูแลที่จอดรถ
5.ของกินหาง่าย, รร.ไม่มีอาหารเช้าบริการนะ
สถานที่เงียบสงบ ที่จอดรถเยอะ ตกแต่งสวยงามตามแบบฉบับของ B2 ห้องกว้างขวาง เตียงนอนดีมาก อุปกรณ์ครบครัน wifi สัญญาณดี สะอาด คุ้มราคา แต่ติดปัญหานิดหน่อยคือ Lobby อยู่ชั้นสอง ทำให้เสียเวลาในการ checked in เล็กน้อย
ประทับใจที่พักมากค่ะ ห้องใหม่และสะอาด คุ้มค่ากับราคามาก ได้ใช้บริการห้องพักแบบ 3 คน เตียงใหญ่ 1 เตียงเล็ก 1 นอนสบายเลยค่ะ ไม่อึดอัด และใกล้ห้างเดินไปได้เลยค่ะ เด็กๆชอบมากค่ะ ใครมานครสวรรค์แนะนำเลยค่ะที่พักหลักร้อย