PAP ตั้งอยู่ชานเมือง พวกเขามีรถตุ๊กตุ๊กอยู่คันหนึ่งที่ใช้พาไปส่งที่สถานีรถประจำทาง
อัตราค่าห้องพักถูกและเราก็เลือกพักในห้อง THE VIP SUITE ซึ่งขอไม่บอกราคา เอาเป็นว่ามันถูกก็แล้วกัน ห้องพักกว้างขวาง มีโซฟา/ม้านั่งตัวใหญ่ เตียงคู่กว้าง ตู้เย็นขนาดครอบครัว คอมพิวเตอร์ (ใช่ ภายในห้อง) แถมอิเตอร์เน็ตไร้สายและสายแลน สำหรับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของคุณ ถ้าต้องการ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำขนาดกำลังดี มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อ้อ และระเบียงก็มองออกไปเห็นวิวของตัวเมือง
ตัวเมืองค่อนข้างเงียบ ไม่มีบรรยากาศอะไรเป็นพิเศษ และไม่มีอะไรสำหรับนักท่องเที่ยวเลย เราใช้เวลาหนึ่งวันเดินดูรอบๆ และเจอร้านกาแฟดีๆ สองสามร้าน และร้านอาหารที่ดีอีกเพียบเลย มีอะไรให้เดินดูนิดหน่อย แต่อย่าตั้งใจไปเพื่อจะดูอะไร