The Aramis ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์
เราเข้าพักแบบวอคอิน เรากำลังมองหาโรงแรมอยู่แห่งหนึ่งและขับเลยทางเข้าที่นั่นจนมาเจอ Aramis ความรู้สึกครั้งแรกที่เห็นมันโรงแรมและล็อบบี้คือมันสวยมาก
ห้องพัก : กว้างขวางและสะอาด
เตียงนอน : สะอาดและนุ่มสบาย
ห้องน้ำ : กว้างขวางสะอาด แต่น้ำจากฝักบัวไหลช้า ทำให้น้ำไหลเจิ่งนองบนพื้นและกระเด็นออกมาที่ริมหน้าต่าง
ราคา : ราคาแพงไปหน่อย แต่อาจจะเพราะเราเป็นลูกค้าแบบวอคอินและไม่ได้มีการจองหรือเตรียมบัตรส่วนลดมาจากเว็บไซต์
อาหารเช้า : เป็นแบบบุฟเฟต์ เหมือนกับโรงแรมหรูทั่วๆไป เรารู้สึกดีกับอาหารเช้ามาก และเรามักจะหยิบแต่อาหารไทยมาทาน โดยปิดท้ายด้วยเจลลีมะพร้าวในตอนสุดท้าย (มันอร่อยมาก)
พนักงาน : ครึ่งๆกลางๆ - พนักงานยกกระเป๋าและพนักงานที่ห้องอาหารเป็นกันเองและคอยช่วยเหลือเราอย่างมาก แต่พนักงานต้อนรับและผู้จัดการควรจะดีกว่านี้ - เราเข้าใช้งาน Wifi ไม่ได้และขอให้พวกเค้าช่วย ผู้จัดการลอง login wifi ในล็อบบี้ให้เราดู แต่ห้องพักของเราไม่ได้ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้นี่ มันอยู่ที่ชั้น 8 และสุดท้ายเราจึงยอมแพ้ไป
ที่จอดรถ : ที่จอดรถฟรีอยู่ทางด้านหน้าโรงแรมและสามารถออกไปสู่ถนนสายหลักได้
เสียงรบกวน : เหมือนกับที่รีวิวอื่นๆได้บอกไว้ เรารู้สึกสบายไปกับการนอนหลับในตอนกลางคืน มันเงียบมาก ถึงแม้ว่าโรงแรมจะตั้งอยู่ใกล้ๆกับถนนสายหลัก
มีตุ๊กแกจำนวนไม่มาที่ล็อบบี้และผนัง แต่มันก็ไม่ได้ทำอันตรายและความรำคาญแก่เรา