apiradee-earth

สวยงาม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่ออกแบบมาได้ดูดีมากๆอยู่ในตัวเมืองนครสวรรค์สามารถไปพักผ่อนได้เมื่อเวลาไปทำงานแถวแถวนั้นราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่ยอมรับว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปพนักงานต้อนรับดีมาก ห้องสะอาดมาก และถือว่าเป็นโรงแรมที่ยังใหม่
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
0.1 กม. จาก โรงแรมอารามิส
Hotel exterior at night
0.4 กม. จาก โรงแรมอารามิส
2.8 กม. จาก โรงแรมอารามิส
1.1 กม. จาก โรงแรมอารามิส
1.3 กม. จาก โรงแรมอารามิส
0.9 กม. จาก โรงแรมอารามิส
This is the cute lobby/restaurant on main road (rooms are way in back).
2.7 กม. จาก โรงแรมอารามิส
ร้านอาหาร
7.3 กม. จาก โรงแรมอารามิส
18.1 กม. จาก โรงแรมอารามิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองนครสวรรค์
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

แย่มากครับ ห้อง 806 วันที่ 18 พ.ย.2557
1) แมลงสาบ 2 ตัวที่บาร์เครื่องดื่ม เรียกพนักงานมาจับออกไป
2) น้ำฝักบัวไหลเอื่อย แต่ก็หยวนๆ พอบอกกับพนักงานคนเดิมที่มาจับแมลงสาบ แกเริ่มหน้าไม่รับแขก
3) มดเยอะมาก ในห้องน้ำก็ยังเจอ บนเตียงอีก พนักงานก็แค่เอามือมาปัดๆไล่มด
4) ไม่มีการรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนห้อง(อ้างว่าห้องจองเต็มหมดแล้ว) และไม่มีแม้แต่จะเสนอจะลดราคาหรืออะไรทั้งสิ้น
5) พบไข่แมลงสาบตามพื้น ใต้โต๊ะ ผ้าม่าน พนักงานเถียงว่า ไม่ใช่

โรงแรมภายนอกดูอลังการมาก ค่าห้อง 1290 บาท ก็เออ คิดว่าน่าจะดีเลิศ แต่เจอแบบนี้แล้ว ไปโรงแรมใกล้เคียงที่เคยพักมาแล้วดีกว่า ราคาแค่ 500-600 อาจไม่หรูหรา ออกแนวบ้านๆ แต่สะอาดกว่ามากมาย พนักงานพูดจาดีกว่า

พนักงานบอกว่ากรุณาไปบ่นลงในเว็บของโรงแรมเอาเอง? ซาบซึ้งมากครับ

7  ขอบคุณ Chinese_Canuck_BCST
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด การตกแต่งทันสมัย คุ้มค่ากับราคา 990 บาทมาก พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก ทำเลสะดวกมาก แต่ไม่มีเสียงดัง ดิฉันเป็นคนขี้กลัว แต่ที่นี่สบายค่ะ ห้องโปร่งเพราะเป็นกระจกใหญ่ นอนมองถนนสายหลักของตัวเมืองนครสวรรค์ ชอบมากค่ะ ลงตัวที่สุด เคยพักที่ถูกกว่านี้ ประมาณ 800 แต่ทุกอย่างเทียบที่นี่ไม่ได้ ส่วนที่แพงกว่านี้ก้อสิ้นเปลืองค่ะ เพราะ เวลาเราไปเที่ยว ไม่จำเป็นต้องแพงมาก เชียร์ที่นี่ค่ะ บริการดี ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ Narithakarn
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2013

ที่พักดีๆ พนักงานทุกคนต้อนรับและใหห้ความสะดวกดีมากๆคะ แนะนำ ช่วยเหลือทุกอย่างแม้แต่เรื่องเล็กน้อยก้อคอยบริการอย่างดี ชอบมากคะ สะดวก ราคาไม่แพง เทียบกับคุณภาพ อาหารถึงแม้จะรายการไม่มาก แต่ก็อร่อยทุกอย่างคะ พนักงานก้อบริการไดด้ดีมาก แต่ติงนิดเดียวคะ. เข้าห้องครั้งแรกมีกลิ่นบุหรี่ด้วย หรือกลิ่นอะไรแรงๆเนี่ยคะ ปรับปรุงนิดหน่อยก็โอเค แล้วว... ชอบตรงมีแปรงฟันกะไดร์เปาผมในห้องพักให้ด้วยยย หากผ่านไปคงแวะพักที่นี่แระคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Sabaidee M
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2013

มีเด็กเล็กไปด้วยอยากเล่นน้ำต้องจำใจลงเล่นด้วยเพราะสระอยู่ติดห้องอาหารแค่กระจกกั้น กลายเป็นจุดพักตาของคนที่กำลังนั่งกินอาหาร สระก็เล็กมากเหมือนเป็นบ่อปลาคาร์ป น้ำก็เค็มแสบตา อาหารน้อย แต่การเดินทางสะดวกจะออกถนนสายหน้าหรือสายหลังก็ได้ใกล้สวนสาธารณะอุทยานสวรรค์

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ supromma
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

สะอาด สะดวกสบาย ห้องน้ำทันสมัย มีบริการอาหารเช้าดีๆรวมอยู่ด้วย
Wifi ที่นี่ไม่สามารถใช้งานได้จากในห้อง เราออกไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานต้อนรับด้านหน้าแต่ก็ไม่เป็นผล ฉันค้นหาที่อยู่ของเราท์เตอร์ในชั้นของฉันด้วยตนเอง และพบว่ามันไม่ได้เสียบปลั๊กอยู่ ทำไมแขกที่เข้าพักอย่างเราต้องมาทำเรื่องจุกจิกแบบนี้ด้วยเนี่ย ?
ที่นี่มีควรรปรับปรุงโดยการนำเก้าอี้และที่วางกระเป๋าเดินทางมาไว้ให้บริการ ห้องพักของเราเงียบสงบ และใหญ่ และพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ว่างเพราะมีแค่เก้าอี้และโต๊ะตัวเล็กๆ 1 ตัว

1  ขอบคุณ DougM798
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ