โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่1 ก.ม.ใกล้ๆกันกับอุทยานสวรรค์ ครับสะดวกในการเดินทาง และด้านข้างๆโรงแรมไม่ไกลกันนักสามารถเดินไปได้ครับจะมีห้างสรรพสินค้าชื่อดังยอดนิยมของคนในพื้นที่ครับชื่อว่า"TheWalkNakhonsawan/ Tesco lotus ครับที่โรงแรมแห่งนี้มีที่จอดรถกว้างขวางครับ ไม่ได้มีแค่ที่จอดรถด้านหน้าโรงแรมครับ ด้านหลังโรงแรมก็มีที่จอดรถที่กว้างมากและปลอดภัยครับพนักงานบริการดีเยี่ยมเป็นกันเองคอยดูแลและอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดีครับ เป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องของห้องพักและความสะอาดครับในการสร้างโรงแรมแห่งนี้มีเจตนารมณ์ในการสร้างเพื่อให้เป็นโรงแรมที่มีมาตรฐานอันดับต้นๆเทียบเท่าโีรงแรมหรูที่มีมาตรฐานสากลมีห้องประชุมและสัมมนาหลายขนาดครับเป็นที่นิยมมาจัดประชุมและจัดงานเลี้ยงครับเพราะมีหลากหลายพื้นที่ให้เลือกตามความเหมาะสมของคนที่่มาร่วมงานได้อย่างลงตัวครับ เป็นโรงแรมหรูสไตล์โมเดิร์นที่มีการออกแบบที่ผสมผสานกันระหว่างศิลปะและวัฒนธรรมของท้องถิ่นและจินตนาการที่เกี่ยวข้องกับสรวงสวรรค์,สวนเอเดนโดยออกแบบมาได้อย่างสวยหรูสอดคล้องและลงตัวมากๆครับ การออกแบบตัวอาคารก็ สร้างให้มีลักษณะคล้ายกับ "การเชิดมังกร" เพราะเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของจังหวัดแห่งนี้ คือ เทศกาลตรุสจีน นักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลเดินทางมาชมความงดงามของงานแห่งมังกรประจำปีแห่งเมืองปากน้ำโพ(จังหวัดนครสวรรค์)แห่งนี้ครับซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังไกลไปทั่วโลกมาอย่างยาวนาน จึงมีการออกแบบตัวอาคารให้เป็นเสมือน "การเชิดมังกรแห่งสรวงสวรรค์" ภายในล็อบบี้บริเวณเพดานด้านบนก็มีการออกแบบได้สวยลงตัวเหมือนดั่งการเคลื่อนไหวของสายน้ำที่สำคัญที่ไหลพาดผ่านเมืองนครสวรรค์แห่งนี้ มาบรรจบกันของ แม่น้ำ ปิง,วัง,ยมและแม่น้ำน่านครับ บริเวณด้านหน้าล็อบบี้จะมองเห็นโคมไฟระย้าที่ออกแบบมาเหมือนคล้ายดั่ง"หยดน้ำฝน"ซึ่งหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ จากการอวยพรของสรวงสวรรค์ ครับ และบริเวณติดกันกับล็อบบี้ จะเป็น "ล็อบบี้เลาจน์" ที่สวยโดดเด่นมากๆครับเค้าจะทำเป็นที่นั่งอยู่ตรงกลางประดุจดั่งกับนั่งอยู่ใน"กระทงสวรรค์กลางน้ำครับ เพราะบริเวณรอบๆจะเต็มไปด้วยผืนน้ำที่มีการจัดแสงไฟใต้น้ำได้อย่างเหมาะสมและลงตัวมากๆครับ ห้องพักที่โรงแรมแห่งนี้มีหลายชนิดครับ โดยทุกๆห้องพักจะออกแบบตกแต่งเชื่อมโยงกันในธีมเดียวกันเป็นโทนสีม่วง,น้ำเงิน ,ขาว และงานไม้ที่มีสไตล์ ครับห้องพักที่โดดเด่นที่ข้าพเจ้าชอบคือห้องพักชนิดที่มี2ชั้น สำหรับครอบครัวใหญ่ครับ มี2ห้องนอนอยู่ชั้นบน1ห้องนอนและมีชั้นล่าง1ห้องนอนมีบันไดวนเดินเชื่อมต่อกันได้และสามารถเข้าห้องพักได้จากประตูทางเข้า2ทางโดยอยู่กันคนละชั้นครับสะดวกเข้าห้องพักจากชั้นบนสุดหรือชั้นรองลงมาก็ได้ครับ มี ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และมีห้องครัวให้ด้วยครับออกแบบได้ลงตัวเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีกันมากกว่า3คนแต่ไม่เกิน4คน แต่อยากอยู่ใกล้ชิดกันแบบมีความเป็นส่วนตัวร่วมด้วยครับ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทั้งหมด79ห้องครับโดยจะมีห้องพักในแบบที่แตกต่างกันครับมีบริการฟรี wifi ที่สัญญาณแรงมากๆครับใช้งานได้ครอบคลุมทุกพื้นที่่ครับ ช่วงนี้ใกล้"เทศกาลตรุสจีน"ทางโรงแรมเค้ามีจัดโปรโมรชั่นที่ห้องอาหาร"Essence Restaurant"สำหรัับเทศกาลตรุสจีนที่จะมาถึงด้วยเมนูจีนสุดหรูครับ "หูฉลามราชวงศ์"ในราคาเพียงแค่ 299บาทครับและยังมีชุดติ่มซำเยาวราชในราคาเข่งละ 29บาท ครับ อร่อยคุ้มในราคาไม่แพง ครับ