“ปลาดุกกระเพรามั้ง อร่อยมาก เผ็ดจัดสุดๆๆ”

ร้านอาหาร ครัวทิดเทือง
ได้รับการจัดอันดับ ที่19 จาก78 ร้านอาหาร ใน เมืองนครสวรรค์
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016

สั่งแกงคั่วหอยขม ทอดมันปลากราย ปลาดุกกระเพรา (จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร เพราะลูกค้าสั่งให้) อร่อยทุกอย่าง แต่ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมนี่ ธรรมดาครับ

สังเกตเห็นจะมีคนสั่งแกงคั่วหอยขมกลับบ้านด้วย เมนูนี้ก็เผ็ดสะใจเช่นกัน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ dyoooo

รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีอาหารหลากหลาย รับจัดงานตามพิธีการต่างๆ อาหารอร่อยดีค่ะ ชอบหัวปลาหม้อไฟมากๆ อร่อยดี ปลาร้าสับก็อร่อยดีค่ะ ร้านกว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำมากมาย เมนูปลา เช่น ปลากดคังผัดฉ่า อร่อยดีค่ะ ปลาก็สดดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sompan T
รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เมนูเริ่ดๆแนะนำแกงคั่วหอยขม อร่อยจริง ปลาก็สด ที่สำคัญห้องน้ำเค้าก็สะอาด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ narissarap2016
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้าคุณมีโอกาสเดินทางขึ้นเหนือโดยถนนสายเอเซีย และผ่านมาแยกเข้าจังหวัดอุทัยธานี อย่าลืมแวะไปชิม อาหารที่ครัวทดเทือง อาหารที่ขึ้นชื่อคือปลาร้าของครัวทิดเทือง แต่อาหารมีหลากหลายเมนูและอร่อยทุกอย่าง ที่พวกเราไปและทานทุกครั้งคือ ยำถั่วพู แกงหอยขม นี่ไม่เคยขาดต้องสั่งทุกครั้ง และอีกอย่างคือ แกงฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน พออิ่มก็ของฝากคือปาร้าผัด ก็เลือกกันตามชอบว่าต้องการอะไร

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pim250
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย ราคาประหยัด แต่ถ้าไปต่างเวลาอาจได้อาหารต่างรสชาติ เพราะพ่อครัวคนละคนกัน และร้านไม่เชิงสะอาด ดูรกๆ มีฝุ่นเยอะนิดหน่อย และดูเก่าๆด้วย แต่โดยรวมแล้วก็โอเค

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NAPHAT96

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ครัวทิดเทือง ยังดู

เมืองนครสวรรค์, จังหวัดนครสวรรค์

เคยไป ร้านอาหาร ครัวทิดเทือง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ