“มานครสวรรค์​ต้องแวะ”
รีวิวของ เมซอง456 Bar & Bistro

เมซอง456 Bar & Bistro
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก74 ร้านอาหาร ใน เมืองนครสวรรค์
ประเภทอาหาร: ไทย, นานาชาติ
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารดีงาม ซุปผักโขม สลัด สเต็กปลากระพงซอสเคเปอร์ ดีมากๆ พอร์คชอป ้กือบเพอร์เฟ็คแต่แห้งไปนิด บรรยากาศดี โรแมนติก ราคาสูงแต่ก็เป็นไปตามคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mayimstudio

รีวิว 14 มีนาคม ค.ศ. 2020

ถ้าจะมานครสวรรค์แล้วอยากจะหาร้านอาหารอร่อยๆ สไตล์ยุโรป จิบไวน์เพลินๆ แนะนำร้านนี้เลยครับ วันนี้สั่งสเตกแซลม่อน ซีซาร์สลัด ซุปผักโขม ข้่าวผัดหนำเลียบ และอีกหลายอย่าง อร่อยทุกอย่างจริงๆครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Rioinlove
รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

แซลมอนซอสส้มอร่อยกลมกล่อมถูกใจมาก แซลมอนชิ้นใหญ่สุดๆ ส่วนฟิเลมิยองสเต็กก็นุ่มมาก แถมเครื่องเคียงก็ไม่เหมือนสเต็กร้านอื่นๆที่เคยทานมา มีทั้งผักโขมและมันบดมาในจาน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Passport739492
รีวิว 29 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่แปลกตามากเพราะมีการจัดแต่งภายในร้านที่สวยงาม มีอาหารที่อร่อยและเมนูแตกต่างจากร้านอื่นทั่วไป มีไวท์หลากหลายยี่ห้อ เด็กเสริฟบริการดี สะอาด เรียบร้อย ร้านสะอาด และมุมถ่ายรูปสวยๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ nateep38
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

คืนนี้ผมมาร้านโปรดที่นครสวรรค์ ไม่ต้องทายครับ ร้านเมซอง456 จานแรกเนื้อดิบแนะนำเลยครับอร่อยจริงๆ และจานหลักของผมคราวนี้เป็นฟิเลมิยองสเปเชียล สุดยอดจริงๆ ประเภทเชลล์ไม่ต้องชิมช้อยไม่ต้องรำขอเชิญท่านมาชิมกันเองครับ กินตับห่านที่ละลายในปากนำก่อนแล้วตามด้วยเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ผมสั่งมีเดียมได้อย่างใจไม่มีร้านไหนทำได้แบบนี้ เพราะผมชิมมาหลายร้านแล้วครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ FrequentFlier756395

นักท่องเที่ยวที่ดู เมซอง456 Bar & Bistro ยังดู

เมืองนครสวรรค์, จังหวัดนครสวรรค์

เคยไป เมซอง456 Bar & Bistro แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ