สถานที่ท่องเที่ยว กว้างขวาง พักผ่อนได้ แต่ร้อนแดด ไม่ค่อยมีอาหารขาย ต้องมีรถมาเอง... อ่านเพิ่มเติม
มีบริการเรือนำเที่ยว คนขับเรือก็เป็นไกด์ไปด้วยเลยค่ะ อธิบายได้หมด เราจองแบบ 1ชั่วโมง... อ่านเพิ่มเติม
มีสถานที่ที่น่าเข้า เช่น โชว์ขระเข้ อควอเลียม
โรงฉายหนัง ฯลฯ ช่วยไปเที่ยวกันเยอะนะคะ
อาหารอร่อยมากเลยค่ะ เเต่ระวังจระเข้ด้วยนะคะ
ห้ามให้อาหารจระ
-มีโรงฉายประวัติของบึงบอระเพ็ดแบบ3มิติ แต่แว่นใส่แล้วปวดตามาก
-มีพิพิธภัณฑ์ปลาให้ชมไม่มากเท่าไหร่
-อุโมงปลาให้เดินชม
-มีกิจกรรมแสดงโชว์ตามเวลาที่กำหนด
-มีอาหารและเครื่องดื่มขาย แต่ไม่มีแอลกอฮอล์
-มีให้นมแพะ,แกะ,ปลาคร้าฟ
-อากาศข้างนอกร้อนมาก แต่แอร์ในพิพิธภัณฑ์เย็นดี
-เหมาะสำหรับเด็ก
มีร้านอาหารมากมาย
มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำให้ชม
มีการแสดงให้เห็นจระเข้และบ่อจระเข้ขนาดใหญ่
มีที่พักให้เลือก2-3แบบ และมีโรงแรมสร้างใหม่ในนั้นด้วย มีสนามเด็กเล่น สถานที่กว้าง
หากคุณต้องการที่พักผ่อนหย่อนใจ สวนสาธารณะแหล่งนี้คือคำตอบ คุณสามารถมาปิกนิคกับครอบครัว หรือมาออกกำลังกายได้
ความจริงที่บึงบรเพ็ดมีกิจกรรมมากมาย ทั้งให้ความรู้ สนุกและตื่นเต้น กิจกรรม 1 ที่ไปดูแล้วจะพบว่าตื่นเต้น และน่ารักพอๆ กัน เพราะผู้ที่แสดงล้วนเป็นสัตว์ที่เราไม่กล้าเข้าใกล ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แต่ผู้ที่ร่วมแสดงซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหมอ..หมอจรเข้มีวิธีที่นำเสนอให้ น้องจรเข้ น่ารักทุกตัว เช่น จรเข้ตัวใหญ่มาก แต่ชื่อน้องขนุน และที่ตื่นเต้นคือ การจับจรเข้อ้าปาก และ สไลด์ตัวให้หัวเข้าไปในปากจรเข้นี่ สุดเสียวเลย
มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีดูการแสดงจระเข้ ดูพิพิธภัณฑ์ ให้อาหารสัตว์ แพะ แกะ ปลาทอง มุมถ่ายรูปกับสระบัวปล่อยนก ปล่อยปลาทำบุญ