กว้างขวาง เหมาะพักผ่อนหรือ ห้องสัมมนา

สถานที่ท่องเที่ยว กว้างขวาง พักผ่อนได้ แต่ร้อนแดด ไม่ค่อยมีอาหารขาย ต้องมีรถมาเอง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2018
WarinyaW1
เพลิน ชมบรรยากาศ

มีบริการเรือนำเที่ยว คนขับเรือก็เป็นไกด์ไปด้วยเลยค่ะ อธิบายได้หมด เราจองแบบ 1ชั่วโมง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
danuchapont
เมืองภูเก็ต, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 43 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

-มีโรงฉายประวัติของบึงบอระเพ็ดแบบ3มิติ แต่แว่นใส่แล้วปวดตามาก
-มีพิพิธภัณฑ์ปลาให้ชมไม่มากเท่าไหร่
-อุโมงปลาให้เดินชม
-มีกิจกรรมแสดงโชว์ตามเวลาที่กำหนด
-มีอาหารและเครื่องดื่มขาย แต่ไม่มีแอลกอฮอล์
-มีให้นมแพะ,แกะ,ปลาคร้าฟ
-อากาศข้างนอกร้อนมาก แต่แอร์ในพิพิธภัณฑ์เย็นดี
-เหมาะสำหรับเด็ก

ขอบคุณ Praewjunklife
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีร้านอาหารมากมาย
มีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำให้ชม
มีการแสดงให้เห็นจระเข้และบ่อจระเข้ขนาดใหญ่
มีที่พักให้เลือก2-3แบบ และมีโรงแรมสร้างใหม่ในนั้นด้วย มีสนามเด็กเล่น สถานที่กว้าง

ขอบคุณ Sompan T
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หากคุณต้องการที่พักผ่อนหย่อนใจ สวนสาธารณะแหล่งนี้คือคำตอบ คุณสามารถมาปิกนิคกับครอบครัว หรือมาออกกำลังกายได้

ขอบคุณ PREAW_PREAW_KA
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ความจริงที่บึงบรเพ็ดมีกิจกรรมมากมาย ทั้งให้ความรู้ สนุกและตื่นเต้น กิจกรรม 1 ที่ไปดูแล้วจะพบว่าตื่นเต้น และน่ารักพอๆ กัน เพราะผู้ที่แสดงล้วนเป็นสัตว์ที่เราไม่กล้าเข้าใกล ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แต่ผู้ที่ร่วมแสดงซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหมอ..หมอจรเข้มีวิธีที่นำเสนอให้ น้องจรเข้ น่ารักทุกตัว เช่น จรเข้ตัวใหญ่มาก แต่ชื่อน้องขนุน และที่ตื่นเต้นคือ การจับจรเข้อ้าปาก และ สไลด์ตัวให้หัวเข้าไปในปากจรเข้นี่ สุดเสียวเลย

ขอบคุณ pim250
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีดูการแสดงจระเข้ ดูพิพิธภัณฑ์ ให้อาหารสัตว์ แพะ แกะ ปลาทอง มุมถ่ายรูปกับสระบัวปล่อยนก ปล่อยปลาทำบุญ

1  ขอบคุณ Muse36