รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่ราคาถูกอยู่ในศูนย์ท่ารถของจังหวัดนครสวรรค์เลย ภายในโรงแรมมีหลายห้องให้เลือก และห้องอาหารภายในสามารถสั่งอาหารทานได้ พนักงานหน้าฟร้อนก็บริการดีมาก พูดจาไพเราะยิ้มแย้ม เต็มใจทีจะบริการดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ kondeemeena
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ครอบครัวจะมาพักทุกครั้งที่ต้องค้างที่นครสวรรค์ เมื่อต้องการไปภาคเหนือ โรงแรมค่อนข้างเก่า ระบบน้ำร้อนน้ำอุ่นยังเป็นแบบแยกวาล์ว บรรยากาศค่อนข้างเงียบ ห้องค่อนข้างกว้าง แต่บางห้องแอร์เย็นบางห้องก็ไม่เย็น อาการการกินยังพอหาได้ เดินออกมาหน่อยจะมีร้านอาหารริมทางอยู่ห้าหกร้าน มี 7-11 ด้วย อาหารเช้าของโรงแรมก็ถือว่าใช้ได้ จะเป็นพวกแฮม ไส้กรอก ไข่ดาว ขนมปัง มีพวกข้าวผัดกับข้าวต้มด้วย ในอดีตน่าจะเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงพอสมควร เพราะโรงแรมค่อนข้างใหญ่

ขอบคุณ Aquilones
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ถือได้ว่าเดินทางค่อนข้างสะดวกมีชื่อเสียงมากในนครสวรรค์มีที่เที่ยวและสันทนาการอื่นๆมากมายพนักงานต้อนรับทำงานดีมากเสียดายเก่าไปหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากะเงินที่เสียไป ห้องสะอาดพอใช้ได้ ที่จอดรถเยอะสะดวก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ apiradee-earth
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมพิมานเคยเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครสวรรค์ แต่สำหรับปัจจุบันที่มีโรงแรมเกิดขึ้นดาษดื่นและหลากหลายราคา โรงแรมนี้เปรียบเสมือนกับการอยู่ในช่วงอาทิตย์อัสดง

เป็นโรงแรมรูปแบบเก่า ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของตัวอาคาร ห้องพัก การตกแต่ง ห้องสุขา ระบบปรับอากาศ ระบบสุขภัณฑ์ ฯลฯ ซึ่งหากสามารถย้อนกลับไปในอดีต ในช่วงเวลาที่โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ ๆ แล้ว คงน่าตื่นตาตื่นใจมาก

ห้องน้ำมีขนาดกว้างขวาง บริเวณอาบน้ำมีอ่างอาบน้ำ แบบนอนแช่ทั้งตัวได้ การปรับน้ำร้อนน้ำเย็นเป็นแบบแยกวาล์ว ต้องเปิดทั้ง 2 วาล์วเพื่อให้ได้น้ำอุ่น

...แต่ทุกสิ่งทุกอย่างเก่าไปหมดแล้ว...

หากเปรียบเทียบกับโรงแรมที่ผมได้เข้าพักและรีวิวไปก่อนหน้านี้ ทั้ง 2 แห่งดูเหมือนว่าจะยืนอยู่คนละฝั่งอย่างสุดขั้ว อารมณ์ความรู้สึกที่มีนับว่าแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว

ผู้ที่มีโอกาสและทางเลือก คงจะไม่มองที่นี่อย่างแน่นอน นอกจากจะประสบปัญหาที่พักแห่งอื่น ๆ ถูกจองเต็ม อยู่ในสภาพที่ขับรถนาน ๆ เดินทางมาอย่างเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าเต็มที แล้วไม่รู้จะไปติดต่อสอบถามที่ใดได้ทันการณ์

แต่ถึงที่สุดแล้ว โดยส่วนตัวผมก็ยอมรับกับสภาพแวดล้อม ที่เห็นและเป็นอยู่นี้ได้ อย่างน้อยที่นี่ก็เคยเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียง อยู่คู่กับจังหวัดนครสวรรค์มาก่อนแหละครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ GlockGlack
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019