ร้านนี่แนะนำสเต็ก รสชาติดีมา ราคาดี บรรยากาศดี แอร์เย็น มีที่จอดรถสะดวก มาเป็นครอบครัวก็ทานได้ แนะนำครับ
เป็นร้านอาหารที่สเต็กอร่อยมาก บรรยากาศดีมาก แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานบริการได้ดี อาหารราคาก็ปานกลางรับได้ ชอบครับ
ขอบคุณมากครับ
จากที่นี่ คุณสามารถหาอาหารได้ทุกประเภท ทั้ง ไทย อิตาลี ตะวันตกอื่น ๆ อาหารดี ราคาดี แม้แต่ขขนม ส่วนตัวฉันแนะนำที่นี่
Thank you ^_^
ที่ตั้งร้านหาไม่ยากเพราะอยู่ริมถนนใหญ่ พนักงานน่ารักแย้มแจ่มใส บริการดี ราคาอาหารเทียบกะปริมาณที่ได้ถือว่าถูกมาก รสชาติอร่อย