รสชาติปานกลาง แต่ราคาสูงเลยทีเดียว แต่ก็ฮิพๆใหม่ในนครสวรรค์ คนชอบ บรรยากาศดี แอร์เย็น ติดริมหนองสมบูรณ์
รีวิวเค้กอร่อย บรรยากาศดี มีอาหารคาวหน้าตาอร่อยแต่ไม่ได้ลอง วันนี้มาลองเค้ก มูสกรีนที กับเค้กบาร์นี่ น่ากินฟุตๆ
รสชาติดี พายอร่อย และถูก และแนะนำให้ลองกิน เพราะเป็นจุดเด่นของร้าน เค้กมีโปรหนึ่งแถมหนึ่ง มีอาหารคล้ายๆอาหารตามสั่งด้วย รสชาติดี เราทานยำมาม่า รสชาติใช้ได้เลยหล่ะ
อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู
รสชาติดี ฟรีน้ำเปล่า ขนมเค้กอร่อย
มีโปรโมชั่น 1 แถม 1
คนเยอะมาก ต้องจองคิว
ยิ่งช่วงเทศกาลรอคิวนานมาก
อาหารอร่อย สะอาด รสชาดดี มีหลากหลายให้เลือก ราคาเหมาะสม บริการอบอุ่นดี เป็นกันเอง มาเป็นครอบครัว หรือมากับเพื่อน ได้หมดค่ะ