“หลากรสหลายเมนูเด็ด👪”

ได้รับการจัดอันดับ ที่3 จาก77 ร้านอาหาร ใน เมืองนครสวรรค์
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านนายตี๋"ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากราย 3 รส"ซึ่งเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ของปากน้ำโพชื่อดังตั้งอยู่ในตลาดซึ่งขึ้นชื่อใน..ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากรายซึ่งลูกชิ้นจะลูกเล็กๆน้ำซุปที่ใสหอมกลมกล่อมใครมาที่นี้ต้องสั่ง..และที่ขาดไม่ได้สำหรับอาหารที่สั่งมาทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวแทบทุกโต๊ะก็คือ..ทอดมันปลายกรายซึ่งจะทอดให้ลูกค้าแบบร้อนๆเสริฟคู่น้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านและหลากหลายเมนูที่คุณต้องสั่งอีกมากมายเช่น ปอเปี๊ยะทอด ทอดมันกุ้ง กุ้งระเบิดและอื่นๆ
และทางร้านยังมีของหวานตบท้ายด้วย กล้วยเชื่อมราดกะทิสดอร่อยสุดๆๆ ไอศกรีมและขนมของฝากมากมาย..อ้ออีกอย่างที่นี้กินกันแบบราชาแต่ราคาเป็นกันเอง ถูกๆๆๆมากๆๆๆ..ใครที่เดินผ่านมานครสวรรค์หรือมาเที่ยวร้านนี้เป็นอีกร้านที่คุณจะได้รับประทานของอร่อยแบบต้นตำรับชาวปากน้ำโพและราคาเป็นกันเองที่นั่งกว้างขวางสะอาดพร้อมรองรับลูกค้าที่มาชิมคะ..!!!สุดยอด..ต้องลอง..👍

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Tanchanok K

รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านที่พอจะเรียกได้ว่าเป็นศูนย์อาหาร เพราะมีอาหารหลากหลายดี

ลูกชิ้นปลากรายของที่นี่เป็นลูกเล็ก ๆ แตกต่างไปจากที่เคยกินทั่วไป รสชาติไม่คาว

ถ้าสั่งก๋วยเตี๋ยว ชามเดียวคงไม่พอครับ

ทอดมันก็อร่อยดีเช่นกัน

ที่จอดรถหาจอดได้ยากหน่อย โดยเฉพาะช่วงเที่ยง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ GlockGlack
รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยไม่คาว ของทานเล่นก็มีเยอะหลากหลายลองไปทานดู คนเยอะหน่อย โต๊ะเก้าอี้ก็น่าจะเยอะพอ

ขอบคุณ 45sukis
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ลูกชิ้นปลากรายอร่อยมากค่ะ รสชาติถูกปาก ก๋วยเตี๋ยวก้อร่อย ชอบทอดมันและก้ขลุ่ยปูค่ะ อร่อยดี ที่นั่งหลากหลาย คนเยอะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sompan T
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้าน ตี๋ลูกชิ้นปลากราย 3 รส อร่อยมากค่ะ เป็นร้านขึ้นชื่อของจังหวัดนครสรรค์ ส่วนเมนูขึ้นชื่อเป็น เมนูก๋วยเตี๋ยวค่ะ ( ทั้งร้านขายก๋วยเตี๋ยว 😊 )
มี พวกน้ำเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ อร่อยมากๆ เมนูยอดนิยมเป็นเมนู ลูกชิ้นปลา 3 รสค่ะ ตามชื่อร้านเลย เเละยังมีเมนูอื่นอีกไม่มาก เเต่มากด้วยคุณภาพ เเละ ความอร่อย

ขอบคุณ สุกัญญา เ

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านนายตี๋ ลูกชิ้นปลากราย 3 รส ยังดู

เมืองนครสวรรค์, จังหวัดนครสวรรค์

เคยไป ร้านนายตี๋ ลูกชิ้นปลากราย 3 รส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ