โรงแรมสวยมาก อาหารเช้าก็อร่อยคะ บรรยากาศเงียบสงบค่ะ พนักงานเป็นกันเองมากเลยคะบริการดีมากเลยคะ ห้องก็สวยมากคะสะอาดมากคชอบมากค่ะ โกโก้ที่นี่ก็อร่อยนะคะเข้มข้นมากเลยคะ ร้านกาแฟบรรยากาศดีมากคะ กาแฟหอมมากคะ
เป็นโรงแรม ที่ดูคลาสสิค ตกแต่งได้ลงตัว สวย สะอาด ดูดีมากๆ ค่ะ ไม่ผิดหวัง ที่ได้มาพักที่นี่ ที่หนึ่งในลำพูน เจ้า ขอแนะนำ เพื่อนๆ มานอนลำพูน ต้องนอน โรงแรมจามาเดวี ห้ามพลาดน่ะ ออเจ้า มี 6 ห้องเท่านั้น เหมาะแก่การมาเยื่ยมเยือน และพักผ่อนที่เมืองลำพูน
เป็นโรงแรมที่เหมาะกับมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือคนรัก ในห้องกว้าง มีอ่างอาบน้ำ พร้อมอำนวยความสะดวกสบาย ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ในเมืองที่เงียบสงบ โรมแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำพูน สามารถออกไปปั่นจักรยาน เดินชมวัด ไหว้พระ เหมาะกับการพักผ่อน ปล่อยให้ชีวิตได้ slow life ไปกับความผ่อนคลายสบายใจ
โรงเเรมสวยงาม อยุ่กลางเมืองแต่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนหย่อยใจ ในห้องพักมีอ่างอาบน้ำแงะอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีจักรยานให้ปั่นเที่ยวรอบเมืองด้วย กาแฟ ชาเขียวมัทฉะปั่นเเละโกโก้อร่อยมาก^_^พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ
เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สบายๆไปกับธรรมชาติ ตกแต่งในสไตล์ล้านนาที่ดูทันสมัย ที่สำคัญเป็นโรงแรมหรู ที่มีอ่างอาบน้ำ และห้องกว้างขวางมาก แถมยังที่อยู่ในใจกลางเมืองลำพูน เดินทางสะดวก สุดยอดจริงๆ ได้มาพักแล้วรู้สึกเหมือนอยู่บ้านไม่อยากกลับจริงๆ