“อร่อย ไม่แพง”
รีวิวของ ร้านอาหาร ครัววันดี - ปิด

ร้านอาหาร ครัววันดี
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารเหนือ อร่อยดีแถมราคายังไม่แะวอีกด้วย มีเมนูให้เลือกรับประทานมากมาย ที่จอดรถหาง่าย แถวผน้าร้านก็สามารถจอดได้

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pattaraporn K

รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2014

อาหารอร่อย บริการดีและ รวดเร็ว บรรยากาศสบายๆ สามารถมาได้ทั้งครอบครัว มีห้องจัดเลี้ยงสัมมนาเป็นสัดส่วน ไอศครีมมะพร้าวอร่อยมาก ต้องขอชมค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Poyzang
รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2014

เคยไปแต่ไม่ได้ทานอะไรค่ะ เพราะบริการห่วยเลยไม่อยากสั่งอะไรมาทาน คือตอนกำลังเลือกโต๊ะอยู่ว่าจะเอาตรงไหนดี พนักงานที่มาต้อนรับก็แสดงท่าทางไม่ค่อยดี พอได้โต๊ะแล้วสั่งโค้กมาดื่ม ปรากฏว่าพนักงานที่เทโค้กให้จะดมทุกแก้วและโค้กไม่ซ่าเลย เหมือนเค้าเอาของเหลือมาเทรวมไว้ในขวดใหม่แล้วเอามาเสิร์ฟ ก็เลยตกลงใจกันว่าย้ายร้านดีกว่า เข็ดค่ะ แค่เครื่องดื่มยังขนาดนี้แล้วอาหารล่ะ อีกอย่างสีหน้าท่าทางพนักงานไม่เป็นมิตรเลยยังกะมาขอเค้าทานยังงั้นแหละค่ะ คอนเฟิร์มว่า ห่วย !!!

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ rungjaa
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2013

ผมเป้นลูกค้าประจำร้านครัววันดีวันที่ 3 เมษา พานายไปทานข้าวอยู่ทานจนเลิกประมาณสามทุ่มนิดๆ และผมได้นำเครื่องดื่มไปเอง เบลคเลเบิล 1ลิตร ทานไปประมาณคอขวด เพราะส่วนใหญ่ทานเบียร์กัน พอเลิกทุกคนเดินส่งนายขึ้นรถก่อนหน้านี้สั่งเช็คบิลไปแล้ว จ่ายเงินเดินส่งนายขึ้นรถแล้วต่างคนแยกย้านกลับ ผมนึกขึ้นได้ว่าลืมเหล้าอยู่ที่ร้านออกมาไม่ถึง 500 เมตร ประมาณ 5 นาที วนรถกลับไปสอบถามว่าเหล่าเหลือลืมอากลับ ทางร้านปิดประตูแล้วเลยคุยกันหน้าร้านเด็กเสริฟบอกว่าไม่มีที่โต๊ะผมโทรเช็คทุกคนที่นั่งทานด้วยกันทุกคนยืนยันว่าไม่ได้หยิบไป ซึ่งทุกเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในกระทรวงคงไม่มีใครเอาไปหรอกครับ บริการก็แย่มากน้องผู้ชายออกกระดิ้งพูดจาก็ไม่ค่อยดีลูกค้าเปลี่ยนโต๊ะ ก็บอกว่าทำใมไม่หยิดแก้วมาด้วยแก้วของตัวเอง ใครไม่เจอกับตัวเองก็ไม่รู้ครับลองไปดู ผมก็อุตสาห์บอกว่าฝากเบอร์ไว้ถ้าเจอไม่เจออย่างไรให้โทรบอกก็เงียบหายไปอย่างนี้หรือครับบริการที่ดี อ่านแล้วพิจารณาเอาเองครับว่าสมควรไปหรือไม่

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2013
    • บรรยากาศ
5  ขอบคุณ pomnakapp
รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2024

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ครัววันดี ยังดู

เมืองลำพูน, จังหวัดลำพูน