“อาหารอร่อย ราคาไม่แพง”

ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก55 ร้านอาหาร ใน เมืองลำพูน
ระดับราคา: ฿60 - ฿250
ประเภทอาหาร: ไทย, เวียดนาม
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น
ทางเลือกห้องอาหาร: การรับประทานอาหารแบบส่วนตัว
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นอาหารเหนือ เป็นร้านอาหารพื้นเมืองดั้งเดิม ที่มีหลายสาขา อาหารรสชาดดี ราคาไม่แพง ร้านอยู่ติดกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ มีที่จอดรถทั้งข้าง ๆ ร้านหน้าร้านหรือข้าง ๆ ตึก บรรยากาศในร้านค่อนข้างร้อนอบอ้าว สะอาดสะอ้านพนักงานบริการดี อาหารเสริฟรวดเร็ว

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ nonglek2512
DaokanongLP ผู้จัดการ ของ ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอบพระคุณท่านที่มาอุดหนุน ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ

รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารเก่าแก่คู่เมืองลำพูน รสชาดอาหารแบบเหนือล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นลาบหมู ใส้อั่ว น้ำพริกหนุม น้ำพริกอ่อง แคบหมู ลำขนาดเลย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 84friendly
DaokanongLP ผู้จัดการ ของ ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอบพระคุณค่ะ

รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารพื้นเมืองที่มีดังมากแห่ง 1 ในจังหวัดลำพูนอาหารอร่อยบริการดีราคาไม่แพงจนเกินไปต้องแวะมาทานเมื่อเวลามาลำพูน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ apiradee-earth

ขอขอบพระคุณที่ให้ร้านดาวคะนองได้มีต้อนรับท่านค่ะ

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารพื้นเมืองแบบฉบับคนเมืองเหนือ อาหารหลากหลาย เมนูให้เลือก รสชาด ใช้ได้เลยที่เดียวทั้งเมนู แอ้บหมู ลาบคั่ว แกงฮังเล แกงโฮและอื่นๆอีกมากมาย ต้องลองซักครั้งหากเดินทางมาเที่ยงเมืองลำพูน

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ MazTana
DaokanongLP ผู้จัดการ ของ ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

ขอขอบพระคุณคุณ MazTana เป็นอย่างสูง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งเมื่อท่านมาเยี่ยมเยือนจังหวัดลำพูน

รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2013

อาหารพื้นเมืองอร่อยแทบทุกเมนู และยังมีอาหารที่ปรุงด้วยพืชผักหรือเนื้อตามฤดูกาลด้วย ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ chara-2010
DaokanongLP ผู้จัดการ ของ ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2013

ขอขอบพระคุณเป็นสูงที่มาใช้บริการของเราค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองลำพูน, จังหวัดลำพูน

เมืองลำพูน, จังหวัดลำพูน

เคยไป ร้านอาหาร ดาวคะนองลำพูน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ