โรงแรมยังคงต้องปรับปรุงบริการ ภาพลักษณ์ อย่างมาก
ภาพโดยรวม ไม่ประทับใจครับ
ไม่คุ้มค่ากับ สมาชิก Accor จะจ่ายเงินเพื่อเข้าพัก
และยังคงมีคำถามว่า "นี่หรือ โรงแรม 5 ดาว?"
1. ห้องพักไม่สะอาด ยังคงมีเศษผงอยู่ใต้โซฟา บางจุด
2. วางถังใส่ผ้าปูที่นอน ที่ใช้แล้วของห้องอื่น ตามระเบียงหน้าห้องผู้เข้าพัก ทุกชั้น (เห็นแล้วรู้สึกไม่ดีเลยครับ)
3. สวน หญ้าต่างๆ ปล่อยรก ไม่ตัด ไม่ทำอะไรทั้งสิ้น (ไม่แน่ใจว่า สไตล์โรงแรมหรือไม่ครับที่ต้องให้รกๆ)
4. อาหารร้านอาหาร ไม่อร่อย พยายามนึกเสมอว่าทำรสชาติให้ชาวต่างชาติทาน แต่ยังไงก็ไม่อร่อยอยู่ดีครับ
5. กิจกรรมที่ รร จัดให้ เหลือเพียง 1 กิจกรรม (เข้าใจได้กับสถานการณ์ครับ แต่ผมคิดว่า โรงแรมระดับนี้ ทำได้มากกว่านี้)
เสียใจครับ ที่มีความพยายามเป็นสมาชิก Accor แต่ต้องมาเจอสภาพและการบริการแบบนี้
คงไม่ได้เข้าพักอีกครับเพิ่มเติม