Priceline
Trip.com
MGalleryUS$141
Expedia.comUS$141
StayForLongUS$155
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดีมากกก ไม่รู้ควรชมตรงไหนก่อนเลย เพราะดีทุกจุด พนักงานน่ารักทุกคน ตั้งแต่ รปภ. ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ช่วยจัดวันเกิดให้เด็กเชียงใหม่ด้วย ไม่รู้จะขอบคุณยังไง อัพเกรดให้ 1 สเตป สระว่ายน้ำวิวดีมาก เล่นน้ำได้ทั้งวัน อาหารเย็นที่โรงแรมอร่อยทุกอย่าง ถูกใจเด็กน้อยเชียงใหม่มากๆ คะ

2  ขอบคุณ Pimprapa G
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณPimprapa G

ในนามผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจในการเข้าพักที่ วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากท่าน และได้ทราบว่าพนักงานได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและครอบครัว และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับครั้งที่ผ่านมา

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมยังคงต้องปรับปรุงบริการ ภาพลักษณ์ อย่างมาก
ภาพโดยรวม ไม่ประทับใจครับ

ไม่คุ้มค่ากับ สมาชิก Accor จะจ่ายเงินเพื่อเข้าพัก
และยังคงมีคำถามว่า "นี่หรือ โรงแรม 5 ดาว?"

1. ห้องพักไม่สะอาด ยังคงมีเศษผงอยู่ใต้โซฟา บางจุด
2. วางถังใส่ผ้าปูที่นอน ที่ใช้แล้วของห้องอื่น ตามระเบียงหน้าห้องผู้เข้าพัก ทุกชั้น (เห็นแล้วรู้สึกไม่ดีเลยครับ)
3. สวน หญ้าต่างๆ ปล่อยรก ไม่ตัด ไม่ทำอะไรทั้งสิ้น (ไม่แน่ใจว่า สไตล์โรงแรมหรือไม่ครับที่ต้องให้รกๆ)
4. อาหารร้านอาหาร ไม่อร่อย พยายามนึกเสมอว่าทำรสชาติให้ชาวต่างชาติทาน แต่ยังไงก็ไม่อร่อยอยู่ดีครับ
5. กิจกรรมที่ รร จัดให้ เหลือเพียง 1 กิจกรรม (เข้าใจได้กับสถานการณ์ครับ แต่ผมคิดว่า โรงแรมระดับนี้ ทำได้มากกว่านี้)

เสียใจครับ ที่มีความพยายามเป็นสมาชิก Accor แต่ต้องมาเจอสภาพและการบริการแบบนี้
คงไม่ได้เข้าพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกโรงแรมอื่นที่มีบริการ และสร้างความประทับใจได้ดีกว่านี้เถอะครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kittichai113
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณKittichai113,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งในเรื่องการบริการที่ท่านได้รับนั้น ไม่เป็นไปตามคาดหวัง และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

โรงแรม วีรันดา เชียงใหม่ มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาและเพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภาคหน้า

กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณมากนะคะ เข้าหัองมามีจัดเตียง ด้วยดอกไม้และ Happy birthday cake ห้องพักสวยมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องใหญ่่เตียงใหญ่มากนอนสะบาย อ่างจากุซซี่อีกโรแมนติคมากค่ะ พนักงานบริการดีมากรวดเร็วทันใจ อยากกลับไปอีกแล้ว เจอกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Khansuwanna S
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณKhansuwanna S,

ในนามของผู้บริหารและพนักงาน ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการของ วีรันดา เชียงใหม่ เนื่องในวันเกิดเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา และได้รับความสะดวกสบายตลอดเวลาที่เข้าพัก

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เข้ามาพักผ่อนช่วงเมษา คนน้อย สงบดีมาก

เข้ามาในวันเกิดคุณพ่อได้ได้มีการจัดห้อง HBD ไว้ต้อนรับ มีเค้กให้ด้วย คุณพ่อประทับใจมาก

พนักงานทุกคนน่ารัก เป็นกันเอง คอยบริการดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ บรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ buschang
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณwarasit_ch,

ในนามผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจในการเข้าพักที่ วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากท่าน ทางเราจะพัฒนาการบริการเพื่อเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันไกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกในการมาเที่ยวเชียงใหม่ครับ​ ดีครับ​ ประทับใจตั้งแต่รับรถ​ ไปเชคอินเสร็จ​ พนง.สังเกตุถ่ายรุปกัน​ รีบวิ่งเข้ามาอาสาถ่ายให้​ น่ารักมากเป็นกันเอง​ ห้องพักสวยกว้างมาก​ มองมีสระเล็กให้ด้วย​ พนง.ห้องอาหารก็บริการดี โดยรวมดีทุกอย่างครับ​

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ yongyodart
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณYongyodart,