โรงแรมไม่ไกลจากเมือง เดินทางไม่ยาก ใกล้วัด อยู่กับภูเขาและต้นไม้จำนวนมาก สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่แต่วิวสวย มีหลายสระ ห้องพักสะอาดมาก มินิบาร์มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายรายการ เตียงนอนใหญ่ นอนสบาย ห้องน้ำใหญ่ พนักงานดูแลดี แมลงตอนกลางคืนเยอะ
เรียน คุณKlakraenghin,กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการของ วีรันดา เชียงใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการ และได้รับความสะดวกสบายตลอดเวลาที่พักผ่อนกับเรา ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถืออภิชัช ศรีม่วงผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร
จอง 2 ห้อง บริการดีมาก สมคำร่ำลืออัพเกรด Scenery + Plunge Pool Pavilionพนักงานพี่บักกี้ที่ขับพามาส่งที่ห้องบริการดีมาก แนะนำทุกอย่างห้องใหญ่ แต่มีหลายจุดเก่าและโทรมไปบ้าง แมลงมีบ้างตามประสารีสอร์ทบ้านสวนแต่ตุ๊กแกปลอมหน้าห้องที่ไวะเคาะห้อง สยองไปหน่อย สำหรับคนกลัวตุ๊กแก ห้องมีเครื่องฟอกอากาศไว้ให้พร้อม อาหารเช้าไลน์อาหารไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ และ ไม่เสิร์ฟกาแฟเย็น ต้องเสียเงินเพิ่มห้องอาหาร Rabiang Cha ใช้ A+ ตามสิทธิ์ต่อด้วย คูปอง เราเที่ยวด้วยกันได้และเหมือนเดิม พนักงานที่ห้องอาหารบริการดีมาก อาหารไทยอร่อยจัดจ้าน ชงค๊อกเทลอร่อย แนะนำทุกอย่าง ส่วน Higher ชงค๊อกเทลไม่อร่อยเลย ยิ่งแก้ว Magarita ชงมาให้ไม่ถึงครึ่งแก้ว
เรียน คุณtle_thiti,กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เลือกเข้าพักกับทางวีรันดาเชียงใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ และขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความหลายหลายของไลน์อาหารเช้า หรือสภาพทั่วไปของทางโรงแรม เราจะนำความเห็นของท่านไปพิจารณา เพื่อปรับปรุงและแก้ไขต่อไปในอนาคตขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาขอแสดงความนับถืออภิชัช ศรีม่วงผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร
พนักงานที่นีน่ารักทุกคน บริเวณรีสอร์ตออกแบบและจัดสวนสวยงาม สถาปัตยกรรมที่นี่น่าชื่นชม มีถ่ายรูปเยอะมากครับ ห้องพักกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ไฮไลต์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำส่วนกลางที่มีวิวภูเขา อาหารที่สั่งจากรูมเซอร์วิสก็รสชาติดี ส่วนอาหารเช้ามีตัวเลือกเยอะและรสชาติดีครับ แนะนำที่นี่ให้ 5/5 เลย
เรียน คุณben10bkk,ในนามผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจในการเข้าพักที่ วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากท่าน และทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายตลอดเวลาที่พักผ่อนกับเรา และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับครั้งที่ผ่านมาขอแสดงความนับถืออภิชัช ศรีม่วงผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร
ดีมากกก ไม่รู้ควรชมตรงไหนก่อนเลย เพราะดีทุกจุด พนักงานน่ารักทุกคน ตั้งแต่ รปภ. ไปจนถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ช่วยจัดวันเกิดให้เด็กเชียงใหม่ด้วย ไม่รู้จะขอบคุณยังไง อัพเกรดให้ 1 สเตป สระว่ายน้ำวิวดีมาก เล่นน้ำได้ทั้งวัน อาหารเย็นที่โรงแรมอร่อยทุกอย่าง ถูกใจเด็กน้อยเชียงใหม่มากๆ คะ
เรียน คุณPimprapa Gในนามผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจในการเข้าพักที่ วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากท่าน และได้ทราบว่าพนักงานได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและครอบครัว และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับครั้งที่ผ่านมาขอแสดงความนับถืออภิชัช ศรีม่วงผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร
โรงแรมยังคงต้องปรับปรุงบริการ ภาพลักษณ์ อย่างมากภาพโดยรวม ไม่ประทับใจครับ ไม่คุ้มค่ากับ สมาชิก Accor จะจ่ายเงินเพื่อเข้าพัก และยังคงมีคำถามว่า "นี่หรือ โรงแรม 5 ดาว?"1. ห้องพักไม่สะอาด ยังคงมีเศษผงอยู่ใต้โซฟา บางจุด2. วางถังใส่ผ้าปูที่นอน ที่ใช้แล้วของห้องอื่น ตามระเบียงหน้าห้องผู้เข้าพัก ทุกชั้น (เห็นแล้วรู้สึกไม่ดีเลยครับ)3. สวน หญ้าต่างๆ ปล่อยรก ไม่ตัด ไม่ทำอะไรทั้งสิ้น (ไม่แน่ใจว่า สไตล์โรงแรมหรือไม่ครับที่ต้องให้รกๆ)4. อาหารร้านอาหาร ไม่อร่อย พยายามนึกเสมอว่าทำรสชาติให้ชาวต่างชาติทาน แต่ยังไงก็ไม่อร่อยอยู่ดีครับ5. กิจกรรมที่ รร จัดให้ เหลือเพียง 1 กิจกรรม (เข้าใจได้กับสถานการณ์ครับ แต่ผมคิดว่า โรงแรมระดับนี้ ทำได้มากกว่านี้)เสียใจครับ ที่มีความพยายามเป็นสมาชิก Accor แต่ต้องมาเจอสภาพและการบริการแบบนี้คงไม่ได้เข้าพักอีกครับ
เรียน คุณKittichai113,กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งในเรื่องการบริการที่ท่านได้รับนั้น ไม่เป็นไปตามคาดหวัง และกราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้โรงแรม วีรันดา เชียงใหม่ มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาและเพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภาคหน้ากราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถืออภิชัช ศรีม่วงผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร