วิวสวย มีลำธารน้ำไหลผ่านบริเวณในรีสอร์ท ดอกไม้สวย ต้นไม้เยอะค่ะ มาเพื่อพักผ่อนที่นี่ ขอแนะนำเลย ราคาห้องพันต้นๆ ค่ะ อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงค่ะ สระว่ายน้ำสวยค่ะ พนักงานเป็นกันเอง จากสนามบินเพียง 15 นาทีก็ถึงรีสอร์ทแล้วค่ะ
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์
เป็นที่พักที่เดินทางไม่ไกลจากเมือง แวดล้อมด้วยธรรมชาติต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศสงบ เงียบ ร่มรื่น จัดสวนและตกแต่งต้นไม้ได้อย่างลงตัว ห้องพักสวยมาก ราคาไม่แพง เหมาะกับผู้ที่มาพักเป็นครอบครัวหรือมีเด็ก อาหารอร่อย
สวยงาม มากเหมาะสำหรับพักผ่อน สะอาดปลอดภัย บริการประทับใจ หน้าหนาวฟินสุดๆ พนักงานมืออาชีพมากๆๆๆๆ คุ้มค่าราคา/ไม่แพง สวนดอกไม้สวยงามมากลงตัวเหมาะพักผ่อนจริงๆ ให้ ห้่ดาว มีห้องอาหารคอยบริการ มีห้องประชุมสัมณาที่พร้อมบริการ
โรงแรมสวยบรรยากาศดีการต้อนรับดีสะอาด สถานที่ตั้งโรงแรมตั้งอยู่กลางหุบเขาลักษณะอากาศดี เยือกเย็น สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักสะอาด บรรยากาศธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนเงียบสงบผ่อนคลายได้ใกล้ชิดธรรมชาติสัมผัสโอบกอดแห่งขุนเขา
โรงแรมอยู่ไกลจากตัวเมือง ค่อนข้างสงบ บรรยากาศดีมาก เหมือนอยู่ต่างประเทศ ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส wifi ไปไม่ถึงที่พักมีเฉพาะบริเวณลอบบี้ อาหารอร่อย จานใหญ่ แต่ราคาค่อนข้างโหด อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ บริการดี
บรรยากาศดี อากาศดี ค่อนข้างสงบ ไม่วุ่นวาย ที่พักสะอาด สระสะอาด มุมสำหรับถ่ายภาพเก็บความทรงจำเยอะ มีหลายมุมให้เลือก พนักงานอัศยาศัยดี อาหารอร่อยใช้ได้ อาหารเช้าพอใช้ ถ้ามาหน้าหนาวจะเหมาะที่สุด โดยรวมประทับใจดี