ระดับราคา: ฿75 - ฿420
ประเภทอาหาร: อิตาลี, ไทย, นานาชาติ
คำบรรยาย: ร้านเราเปิดให้บริการ ทั้งอาหารเช้า กลางวัน และช่วงเย็น อาหารเช้าจะมีพวกไข่แบบตะวันตก รวมทั้งข้าวต้ม มุสลี่ ผลไม้สด น้ำผลไม้สด ส่วนอาหารกลางวันและเย็นจะเป็นเมนูทั้งไทยและยุโรป เราคัดหาวัตถุดิบที่สด มีคุณภาพ ปลอดสารพิษมาบริการลูกค้า เรานั้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าประทับใจในการบริการของพวกเรา