สถานที่สวยงามมาก มีดอกไม้นานาชนิด

"สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์" หนึ่งในโครงการหลวงของ ร.9 ที่เป็นแปลงทดลองปลูกวิจัยดอกไม้เมืองหนาวนานชนิด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
pkruuttaphuket31
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
อีกสถานที่หนึ่ง มาเชียงใหม่แล้วห้ามพลาด

"สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์" พื้นที่ในการทดลอง เพาะปลูก พืชผัก ดอกไม้ สัตว์น้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2019
tungpangs
จังหวัดภูเก็ต, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 110 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชมความงามของดอกไม้ที่สถานีเกษตรหลวงดอยอินทนน์ ซึ่งดอกไม้หลากหลายมากมายที่สวน80พรรษา ซึ่งสถานีเกษตรหลวงตั้งอยู่ทางไปดอยอินทนน์

ขอบคุณ Salyintania36
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปช่วงปลายเดือนพ.ย. ดอกไม้สวยโดยเฉพาะกล้วยไม้ แต่เสียดายว่าสตรอเบอรี่ยังไม่ค่อยมีลูก
ไปร้านอาหารด้านใน อาหารดีมาก อร่อยทุกอย่าง มีที่แนะนำเป็นน้ำอโวกาโดปั่น อร่อยและไม่เคยพบที่อื่นมาก่อนเลย

ขอบคุณ nsj20152015

ถ้าขับรถเลยมาจะมีสินค้าของโครงการหลวงมาขาย ราคาถูกมาก ยิ่งพวกผัก ผลไม้ ราคาถูกมากค่ะ ซื้อกลับมาเป็นของฝากได้เลยค่ะ

ขอบคุณ nung4411
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์...จากเชียงใหม่ไป อ. จอมทอง ประมาณ 60 กก. จากแยกจอมทองเลี้ยงขวาไปดอยอินทนนท์ ที่นั่นจะพบกับบรรยากาศเหมือนอยู่สวิตเซอแลนด์ อากาศเย็น มีลมพัดเบาๆ ตลอดเวลา มีดอกไม้นานาชนิด พันธุ์หายาก สีสันสวยงาม มาแล้วประทับใจค่ะ

ขอบคุณ zherry_12
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มีสวนดอกไม้ให้เดินถ่ายรูปเล่น ดอกไม้สีสันสดใส ด้านหลังยังมีร้านอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากในโครงการ และยังมีที่พักอีกด้วย

ขอบคุณ Viww