"สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์" หนึ่งในโครงการหลวงของ ร.9 ที่เป็นแปลงทดลองปลูกวิจัยดอกไม้เมืองหนาวนานชนิด... อ่านเพิ่มเติม
"สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์" พื้นที่ในการทดลอง เพาะปลูก พืชผัก ดอกไม้ สัตว์น้ำ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแปลงเกษตรและสถานที่สวยงามที่อยู่ใกล้ๆๆกับดอยอินทนน เป็นโครงการหลวงมีผลผลิตทางการเกษตรจำหน่ายไม่แพง
ชมความงามของดอกไม้ที่สถานีเกษตรหลวงดอยอินทนน์ ซึ่งดอกไม้หลากหลายมากมายที่สวน80พรรษา ซึ่งสถานีเกษตรหลวงตั้งอยู่ทางไปดอยอินทนน์
ไปช่วงปลายเดือนพ.ย. ดอกไม้สวยโดยเฉพาะกล้วยไม้ แต่เสียดายว่าสตรอเบอรี่ยังไม่ค่อยมีลูก
ไปร้านอาหารด้านใน อาหารดีมาก อร่อยทุกอย่าง มีที่แนะนำเป็นน้ำอโวกาโดปั่น อร่อยและไม่เคยพบที่อื่นมาก่อนเลย
ถ้าขับรถเลยมาจะมีสินค้าของโครงการหลวงมาขาย ราคาถูกมาก ยิ่งพวกผัก ผลไม้ ราคาถูกมากค่ะ ซื้อกลับมาเป็นของฝากได้เลยค่ะ
สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์...จากเชียงใหม่ไป อ. จอมทอง ประมาณ 60 กก. จากแยกจอมทองเลี้ยงขวาไปดอยอินทนนท์ ที่นั่นจะพบกับบรรยากาศเหมือนอยู่สวิตเซอแลนด์ อากาศเย็น มีลมพัดเบาๆ ตลอดเวลา มีดอกไม้นานาชนิด พันธุ์หายาก สีสันสวยงาม มาแล้วประทับใจค่ะ
มีสวนดอกไม้ให้เดินถ่ายรูปเล่น ดอกไม้สีสันสดใส ด้านหลังยังมีร้านอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากในโครงการ และยังมีที่พักอีกด้วย