มาถึงค่อนข้างดึก และไม่ได้จองห้องมาก่อนด้วย โชคดีมีห้องพักว่างอยู่ เราต้องการพักแค่หนึ่งคืน และก็รับรู้ได้ถึงการต้อนรับที่อบอุ่นมาก ที่พักอยู่ใกล้ถนน แต่ก็ไม่เสียงดันจนเกินไป กระทั่งเมืองเริ่มตื่นในตอนเช้า ที่นี่เป็นเมืองเล็ก/หมู่บ้าน จึงชัดเจนอยู่แล้วว่า คุณคงไม่หวังจะพบสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายที่พบในเมืองใหญ่ แต่กระนั้น เราก็สามารถหาอาหารในท้องที่นั้นกินได้บนถนนเส้นเดียวกันนั้นเอง แม้จะค่อนข้างดึกแล้ว อาหารเช้าน่ากินมาก และนับว่าดีกว่าที่เราเคยประสบพบเจอมาก่อนหน้านี้เยอะเลย!
จะกลับไปอีก ถ้าจำเป็นต้องพักในละแวกนี้ ถ้ามีสระว่ายน้ำซึ่งที่อื่นเขามีให้ก็คงดี อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ข้อเสียที่จะไม่ทำให้ไม่มาพักที่นี่เลย