โรงแรมแห่งนี้เกินความคาดหวังทั้งหมด ค่อนข้างใหม่จึงทันสมัยและสะอาด ในความเป็นจริงมันสะอาดจนฉันรู้สึกว่าฉันทานอาหารจากพื้นห้องน้ำได้
มันก็ยังอยู่ในทำเลที่ดี (สกีกลับไปที่โรงแรมในช่วงบ่าย) คุณไม่เคยหิวที่นี่ ทุกอย่างที่คุณอาจจะต้องการหรือต้องการมีอยู่ที่บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารเย็น
ฉันสามารถหาสิ่งที่ไม่ถูกต้องได้บางอย่าง (มันเพิ่งจะถูกยกขึ้นมา): -
- อาหารเช้าควรจะเริ่มต้นที่ 7 โมงไม่ใช่ 7:30
-พวกเขาควรจะลดขีดจำกัดสำหรับการดูแลเด็กในสโมสรสำหรับเด็ก จาก 3 เป็น 2 ขวบ
-เพิ่มความร้อนสระว่ายน้ำอีกเล็กน้อย!
นอกจากนี้บริกรหลักที่เรามีนั้นยอดเยี่ยม! ใส่ใจมาก ฉันน่าจะรู้ชื่อของเขา
ไม่ต้องมองหาโรงแรมอื่นแล้วที่ Fieberbrunn!
- ฟิตเนสเซ็นเตอร์