Hotels.com
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
eDreams
Travelocity
Agoda.com
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีสะอาดพนักงานให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดีและเป็นกันเองทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน อาหารในห้องบุฟเฟ่วีไอพีอร่อยมาก พนักงานเสริฟจั๊บและลักกี้บริการดีมากเร็วและจำได้ว่าลูกค้าชอบอะไร การเดินทางก็สะดวกมีรถรับส่งข้ามสะพาน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Noyy789
Thapanan24 Front Office Manager ของ Savan Resorts เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Noyy789

ขอบคุณที่ได้มาเยี่ยมชมสะหวัน รีสอร์ท และสำหรับคำชมที่มีคุณค่าและเป็นกำลังใจให้กับพนักงานของเราที่พร้อมจะมอบบริการที่ดีให้กับลูกค้าที่มีพระคุณทุกท่าน ทางฝ่ายบริหารได้แชร์คำชมของคุณลูกค้าให้กับทางพนักงานได้รับทราบและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบในห้องพัก อาหาร และการบริการของพนักงานที่สะหวัน รีสอร์ท

ทางสะหวัน รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการมาเยือนของคุณลูกค้าในไม่ช้าอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร สะหวัน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณaliceและคุณharrietพูดจาน่ารักมากเลยค่ะบรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเองมากๆ มีการต้อนรับที่ดี ชื่นชมในความเอาใจใส่ของพนักงานมากๆ ทุกคนยิ้มแย้มไม่มีน่าบึ้งใส่ลูกค้าเลย ถามอะไรตอบหมด ส่วนตัวขื่นชอบในการทำงานแบบนี้มากๆค่ะ

1  ขอบคุณ Yayaya213
Thapanan24 Front Office Manager ของ Savan Resorts เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Yayaya213

สะหวัน รีสอร์ท ขอขอบคุุณสำหรับการรีวิวและชื่นชมในการบริการของพนักงานของเรา ทางสะหวัน รีสอร์ทเราจะมุ่งมั่นในการพัฒนาในด้านการบริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อคุณลูกค้าคนสำคัญ ทางฝ่ายบริหารได้แชร์ข้อมูลนี้ให้กับพนักงานทุกคนได้รับทราบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการบริการและรักษามาตรฐานในการบริการต่อไป

ทางสะหวัน รีสอร์ท และพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทางคุณลูกค้าอีกครั้ง

ฝ่ายบริหาร สะหวันรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2019

ดิฉันได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการสปารู้สึกประทับใจการให้บริการตั้งแต่ครั้งแรก ดิฉันเดินเข้าไปโดยที่ยังไม่รู้ว่าจะนวดแบบไหนดีเลยให้ทางพนักงานแนะนำ พนักงานอธิบายทุกเมนูอย่างละเอียด ดิฉันเลยตัดสินใจนวดตัว 1 ชมและนวดศรีษะ 30 นาที จากนั้นพนักงานเชิญให้นั่งและนำรองเท้ามาให้เปลี่ยนและเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องนวด พนักงานนวดสุภาพ ฝีมือนวดดีมากจนดิฉันต้องถามว่าไปเรียนมาจากไหน (เพราะดิฉันนวดบ่อยหลายที่จนรู้ว่านวดแบบไหนดีหรือไม่ดี) พนักงานแจ้งว่าทางโรงแรมจ้างเทรนเนอร์ทางด้านสปาโดยเฉพาะมาสอนจากฝั่งไทย ทำให้ดิฉันรู้สึกประทับใจในความใส่ใจของโรงแรมเข้าไปอีก จนต้องเพิ่มนวดเท้าและแขนไปอีก 1 ชม ตลอดเวลาการนวดรู้สึกผ่อนคลายและหลับสบาย หลังจากนวดเสร็จและเปลี่ยนชุด ดิฉันเห็นรองเท้าพร้อมน้ำและคุ๊กกี้เตรียมไว้ให้อยู่แล้วบนโต๊ะ พอดิฉันทานหมดพนักงานเดินมาถามทันทีว่ารับน้ำกับคุ๊กกี้เพิ่มอีกมั้ย จริงๆอยากรับเพิ่มอีกเพราะคุ๊กกี้อร่อยมากกก:) แต่ก็แอบเกรงใจพนักงานคะ ค่านวดทั้งหมด 3 ชั่วโมงไม่ถึงหนึ่งพันบาทถือว่าคุ้มค่ามากๆ พนักงานนวดได้เหมือนหรือดีกว่าโรงแรม5ดาวหลายๆที่เลยคะรวมทั้งพนักงานในสปาทุกคนด้วยดูเป็น professional กว่าที่คาดหวังคะ แต่ก็ยังมีข้อเสนอแนะที่อยากให้ช่วยปรับปรุงให้ดีขึ้นไปอีก หากรีบปรับปรุงรับรองว่าต้องเป็นสปาที่ดีที่สุดในสะหวันนะเขตและลาวแน่นอนคะ
1. ในสปาควรมีกลิ่นหอมทุกที่ตั้งแต่หน้าประตู ห้องน้ำ ห้องนวด เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาแล้วได้กลิ่นทันทีจะทำให้ลุกค้ารู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้น อาจจะเป็น Burner หรือ Air Humidifier แล้วใส่ Essential Oil Aroma เข้าไป
2. ห้องน้ำควรปรับปรุงเพราะดูทรุดโทรม เล็ก และอุปกรณ์หลายอย่างชำรุด และควรแยกห้องน้ำสำหรับลูกค้าและพนักงาน
3. ควรมีห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะสำรองไว้เพราะถ้านวดเท้าจะเป็นเก้าอี้ด้านนอก หากต้องการเปลี่ยนเสื้อผ้าต้องเข้าไปในห้องนวด ซึ่งถ้าห้องนวดเต็มก็ต้องเปลี่ยนในห้องน้ำซึ่งค่อนข้างเล็กและแคบ
4. พนักงานควรมีการแนะนำตัวบอกชื่อเพื่อให้ลูกค้าจำได้และเรียกชื่อถูก
5. พนักงานควรถามว่า ต้องการผ่อนคลายส่วนไหนเป็นพิเศษ หรือ มีปัญหาส่วนไหนเป็นพิเศษ หรือเปล่า เพื่อพนักงานจะได้เอาไปวิเคราะห์และนวดให้ถูกจุด
ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครั้งนะคะ:)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Thadsalak A
Thapanan24 Front Office Manager ของ Savan Resorts เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุุณ Thadsalak A

สะหวัน รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ได้มาเยี่ยมชม และใช้บริการสปาของเรา ทางสะหวัน รีสอร์ทและพนักงานสปาทุกคนรู้สึกปลาบปลื้มที่ท่างคุณลูกค้ารุ็สึกชอบและพอใจในการบริการรวมถึงคุณภาพของสปาที่นี่ รวมถึงข้อแนะนำที่มีค่าอย่างยิ่งของคุณลูกค้า ซึ่งทาง
สะหวัน รีสอร์ทจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้ทางคุุณลูกค้าและผู้มาใช้บริการที่สะหวัน รีสอร์ทได้รับความพึงพอใจสู่งสุด และทางสะหวัน รีสอร์ทเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ทำเลดีมาก อยู่ไม่ใกลจากเมืองสะหวันเขต วิวสวย ห้องน้ำสะอาด ห้องนอนกว้างมาก ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้ากว้างดี อาหารเช้าสุดอร่อย พนักงานต้อนรับแนะนำดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่นถนนคนเดิน ตลาดมืด อนุสาวรียHo Chi Minh Memorial, Eglise Sainte Therese, The Savannakhet Dinosaur Museum, วงเวียนไกสอน พมวิหาน หรือ วงเวียนสุวรรณเขต การเดินทางไปสะพานมิตรภาพลาว ไทย ไปมุกดาหาร สะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ paisakd
Withaya S Director - Hotel Operations ของ Savan Resorts เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018

Dear paisakd,

Thank you for your review shared your experience with Savan Resorts and Savannakhet Province, Lao PDR. We will pass your compliment to our team. We look forward to welcoming you soon.

Best regards,
The Management

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

เคยมีโอกาสเคยไปเที่ยวลาว แล้วก็ได้ไปดูาสิโน คาสิโนใหญ่มาก ห้องทานข้าวก็แบบvip ผู้คนก็เยอะ พนักก็นิสัยดี สะอาด เรียบร้อย เวลามีคนสูบบุหรี่แล้วทิ้ง พนักงานก็จะเดินออกมาเก็บ ข้างหน้าคาสิโน มีที่เอาไว้ให้ฝากเด็กเล็กด้วย

4  ขอบคุณ Thunchanok4143