เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวพื้นๆ และไม่เป็นอะไรไปมากกว่านั้น แต่อาจเป็นที่พักที่ดีที่สุดในสะหวันนะเขต มีพนักงานที่เป็นกันเอง และให้การดูแลได้ดี ห้องพักจำเป็นต้องมีการปรับปรุงเครื่องปรับอากาศ ซึ่งต้องใช้เวลานานมากในการทำให้ห้องพักเย็นลงในตอนบ่าย
มีวิวที่สวยงามของแม่น้ำโขงไปถึงประเทศไทย
สระว่ายน้ำสวย และเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระมีราคาถูกมาก อาหารมีมาตรฐานต่ำ และลืมเรื่องอาหารเช้าไปได้เลย
ฉันได้พักอยู่ที่นี่ 2 คืน และดีใจที่ได้ออกมา แต่ถ้าคุณต้องพักในสะหวันนะเขต ก็พักที่นี่เลย เพราะว่าไม่มีที่อื่นแล้ว นอกจากโรงแรมในคาสิโน ไม่มีอะไรในสะหวันนะเขตนอกเหนือจากการได้ซื้อไวน์ฝรั่งเศสชั้นยอดในราคาที่ถูกมาก ฉันหาอะไรทำไม่ได้เลย อ้อ ก็มีเบียร์ที่อร่อยดี เรียกว่า เบียร์ลาว
โดยรวมแล้ว โรงแรมนี้ก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย เพียงแต่อย่าหวังอะไรเกินไปกว่าระดับ 3 ดาวต่ำๆ