นี่ไม่ใช่ตัวเลือกแรกของฉันเพราะมันไกลเกินไปจากใจกลางเมือง แต่ฉันไม่มีทางเลือกเพราะฉันตั้งงบประมาณไว้แล้วและไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้ในตัวเลือกอื่นที่ราคาถูก ฉันเลือกห้องราคาถูกที่สุด ฉันไม่อยากจะพักที่นั่นอีกหลังจากได้พักหนึ่งคืน มันเหมือนคุก มีเตียงเล็กนิดเดียวตัวหนึ่งกับโต๊ะหนึ่งตัว ไม่มีที่ว่างให้วางของและฉันไม่กล้าเปิดสวิทช์ไฟขณะอยู่ในนั้นตอนกลางคืนเพราะหน้าต่างโปร่งใส ประตูต้องเปลี่ยนใหม่จริงๆ เพราะฉันต้องใช้ความพยายามเสมอเวลาจะเปิดประตู คุณไม่มีห้องน้ำส่วนตัว คุณต้องใช้ร่วมกับคนอื่น ไฟในห้องอาบน้ำฝักบัวใช้ไม่ได้และห้องสุขาก็สกปรก คุณต้องจ่ายค่ามัดจำสำหรับผ้าเช็ดตัวซึ่งฉันคิดว่าน่าหัวเราะ เนื่องจาก ‘ลอดจ์’ แห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองคุณจีงต้องทานอาหารในห้องอาหารของพวกเขา อาหารดี แต่ใช้เวลานาน