ไม่ได้มาที่นี่นานมากค่ะ มาครั้งสุดท้ายตอนเด็กๆ ยังไม่มีกระเช้า ต้องเดินขึ้นลงค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของเชียงใหม่ ที่ทุกคนต้องมา... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่ที่ใครที่มาเชียงใหม่ต้องมาเคารพศักการะบูชาเป็นทริปการท่องเที่ยวทริปแรกเลยก้อว่าได้ มีวิวสวยๆให้ได้ชม ระยะทางจากตัวเมืองตีนดอยขึ้นไปผ่านสวนสัตว์ อากาศดี ร่มรื่นตลอดทาง สดชื่นมาก แนะนำให้ขี่มอเตอร์ไซด์ขึ้นไปจะได้ฟิลลิ่งแบบสุดๆ มีโอกาศได้เดินประอพณีรับน้องขึ้นดอยของทางมหาลัยมา2ปี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง
เป็นสถานที่ท่องเที่่ยวที่ความสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ทางเดินขึ้นมีทั้งเดินขึ้นบันได และขึ้นลิฟท์ จุดชมวิวสวย มองเห็นทั้งรอบเมืองเชียงใหม่
สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ถ้ไปเขัยงใหม่ต้องไปสักครั้งเพื่อหาโอกาสได้เข้าไปชมเพราะนิยมไปไหว้พระขอพรดีมากค่ะเสียดายไปหน้าฝนเลยถ่ายรูปไม่ค่อยสวยค่ะ
เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนดอยสุเทพ ต้องเป็นผู้ชำนาญทางขึ้นเขาพอสมควรจึงจะขับขี้นไปได้
เมื่อไปถึงแล้วต้องเดินขึ้นบันไดพญานาคเพื่อไปสักการะ พระธาตุ และชมวิวเมืองเชียงใหม่
พระธาตุศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัว หรือจะเป็นรถรับจ้าง
ข้างบนพระธาตุงดงามมาก มองลงมาเห็นวิวเมืองเชียงใหม่ด้วย
แนะนำให้ไปไหว้พระธาตุสักครั้งค่ะ
วัดสวย สามารถมองเห็นวิวสนามบินได้ การเดินทางสดวกมีรถแดงจากตีนเขา คนพิการหรือคนสูงอายุก็สามารถขึ้นไปกราบองค์พระธาตุได้ มีลิฟค่อยให้บริการ