“ตกแต่งสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีมาก”
รีวิวของ Papillon Restaurant

Papillon Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก24 ร้านอาหาร ใน Mu Si
ระดับราคา: ฿80 - ฿600
รีวิว 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรมยู เขาใหญ่ ตกแต่งสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีมาก แต่เครื่องดื่มรสชาติธรรมดามาก ราคาก็ถือว่าไม่ได้สูงมากนักในระดับโรงแรม แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

บุฟเฟต์มื่อเช้าอร่อยทุกอย่าง หลากหลายเมนู มีกาแฟสด ต้องสั่งกับพนักงาน ส่วนมื้อกลางวัน-เย็นเป็น A la carte เน้นอาหารฝรั่ง โดยรวมถือว่าอร่อย แต่ราคาสูงไปนิด

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chanida M
รีวิว 22 มกราคม ค.ศ. 2019

ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเเศสในโรงแรม U Khao Yai อาหารมีให้เลือกไม่มาก ราคาค่อนข้างสูงเลย แต่ดีสำหรับแขกที่มาพักในโรงแรม

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Ah_Phattraporn
รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2018

แม้ว่าเป็นห้องอาหารของโรงแรม แต่ราคาพอรับได้ และอาหารตามเมนู ขอให้สั่งปลารมควัน นะอร่อยจริง แต่ซุป ไม่ถูกปาก ส่วนพนักงานในห้องอาหาร ทุกคนน่ารักหมด

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ kanokratn2017
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารบุฟเฟต์ หลากหลาย แต่ผลไม้ มีแมลงตอมนะคะ รสชาติดี โดยรวม ดีค่ะ ขนมอร่อย บรรยากาศดี จัดห้องอาหารได้น่ารัก ส่วนตัวนั่งรับประทานที่ด้านนอก ไม่แออัด โดยรวมชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ อทิตยา ช

นักท่องเที่ยวที่ดู Papillon Restaurant ยังดู

ปากช่อง, Pak Chong District
ปากช่อง, Pak Chong District

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)

เคยไป Papillon Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ