แนะนำให้ไปร้านนี้ตอนเย็นวันศุกร์ค่ะ เพราะของสดจะเข้าทุกวันศุกร์ มีดนตรีสดเล่นด้วย ไปทานครั้งแรก เห็นราคาในเมนูแล้วแอบตกใจเล็กน้อย เพราะราคาสูงกว่าที่คิดไว้ แต่ราคาจะบวก vat ไปแล้ว พอสั่งมาจริง คือ ดีงามมากค่ะ อาหารจานใหญ่มาก ปลาแซลมอนสดมาก คุ้มค่าจริงๆ แนะนำสลัดแซลมอน แซลมอนทูเฟซ ค่ะ สำหรับคนชอบปลาดิบ บรรยากาศร้านก็สวยมาก พนักงานบริการดี มีซุปฟรีด้วยค่ะ
จุดที่อยากให้ร้านปรับปรุงคือ รูปภาพในเมนูอาหาร เพราะของจริงสวยและอลังการมาก แต่ภาพในเมนู ดูไม่ค่อยสวยเลยค่ะ