Hotels.com
ดูข้อเสนอ
Expedia.com
Orbitz.com
Trip.comUS$193
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บ้านพักพูลวิลล่าหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวางและแยกเป็นสัดส่วน พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้ารสชาติดี โรงแรมอยู่ภายในคีรีมายา โดยต้องขับเข้ามาผ่านคีรีมายา ผ่านคอนโดอัตตา และขับต่ออีก3กิโลเมตร ขอติดที่ป้ายบอกทางขาออกจากมุติมายามีน้อยเกินไป ทำให้ขับวนหลงไปทางอัตตาอยู่หลายครั้ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Annabelle_jj
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยู่ในโครงการ คีรีมายา เขาใหญ่
บรรยากาศดี
แต่อาจป้ายก่อนเข้าซอยน้อยไปนิด ขับเข้ามาจาก ถนน ใหญ่ อีก เกือบ 8 กม. บริเวณรอบ สวย เป็นส่วนตัว
ห้องพักเป็นหลัง กว้าง 200sqm
อาหารเช้า ดีมีครบ
บรรยากาศห้องอาหารดีค่ะ
และอากาศเย็นเลยทีเดียว

ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2018

ห้องพัก ต้องขับรถลึกเข้าไปในรีสอร์ท 5-10 นาที และนั่งรถไฟฟ้า(รถกอล์ฟ) เข้าไปตัวห้องพักพูลวิลล่า ห้องใหญ่ โอ้โถ่ง ด้านหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ พร้อมวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา สวยงามและเพลินมาก มีจักรยานให้เช่าขี่ชมธรรมชาติ ท่านที่ชื่นชอบฟิตเนส ใช้ได้ที่ คิรีมายา และที่สำคัญ อาหารเช้าที่นี้ มีหลากหลาย รสชาดดีมาก สรุปรวมท่านที่ต้องการพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรัก ไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Assa U
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย สวยงาม บรรยากาศดี วิวสวย เดินทางสะดวก บริการดี ราคาเหมาะสม มาเป็นครอบครัว ลูกชอบมากติดใจ กระโดนน้ำ วิ่งเล่น ทั้งวัน ใช้เวลาหมดไปกับกิจกรรมต่างๆในโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nonparpars
BoKunlananS Marketing Communications Executive ของ มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Nonparpars

มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท ขอขอบคุณ คุณ Nonparpars ที่สละเวลามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่มุตติ มายา ทางรีสอร์ทมีความปิติเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับและบริการท่าน เรามีความตั้งใจเป็นอย่างดีที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุดในทุกๆด้าน เรายินดีที่ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้

หากมีโอกาสเชิญมาเยี่ยมเยียนเราอีกครั้งนะคะ

ขอขอบคุณอย่างสูง

กุลนันทน์

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2018

ประทับใจในความสวยงามขอที่พักและบรรยากาศรอบๆ สมกับชื่อของที่พักที่มีความหมาย " liberation from illusion " แปลเป็นไทยก็ว่า " เป็นอิสระจากภาพลวงตา/การหลงผิด " แค่ชื่อก็ดีแล้ว พนักงานที่นี่บริการดีดูแลด้วยความฉับไว ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารก็อร่อย มีรถบริการเพื่อเข้าที่พัก ภายในห้องพักก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมๆ แล้วถือว่าดีครับ ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SuraBackpacker1753
BoKunlananS Marketing Communications Executive ของ มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ SuraBackpacker1753

มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท ขอขอบพระคุณ คุณ SuraBackpacker1753 ที่เลือกเข้าพักที่มุตติ มายา และที่สละเวลาเข้ามาเขียนรีวิวให้กับทางรีสอร์ท

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการและได้ทราบว่าท่านมีความสุข มีช่วงเวลาดีๆในระหว่างการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นทั้งจากการบริการของพนักงานหรือบรรยากาศโดยรอบ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ SuraBackpacker1753 และครอบครัวอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ

ขอขอบพระคุณ
กุลนันทน์