ห้องและสระว่ายน้ำสวย ห้องน้ำกว้าง ระเบียงมีมุมให้นั่งเล่นด้วย บรรยากาศดี อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย ข้างๆ โรงแรมก็มีร้านอาหาร หากไม่ต้องการกินที่โรงแรม ภาพรวมถือว่าโอเคกับราคาที่ข่ายไป ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
โรงแรมบรรยากาศดีมาก แต่ยุ่งเยอะไปหน่อย เรียกพนักงานมาจัดการยุงในห้อง 2 รอบ แต่ห้องก็ยังมียุ่ง(ป่า) แต่ก็เข้าใจเพราะอยู่ในป่า แต่ยุงน่าจะมาจากท่อน้ำในห้องน้ำ แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศที่ได้ก็ถัวๆกัน พนักงานให้ Average แล้วกันครับ แต่ก็ไม่แย่นะ โดยเฉพาะ น้องพนักงานที่ห้องอาหารเช้า ยิ้มแย้มดีครับ อยากให้ปรับปรุงความเร็ว Wifi มันช้ามากครับ
เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พักสะอาด จองห้องพักชั้น 1 วิวสระว่ายน้ำ มีระเบียงส่วนตัวไว้นั่งเล่น ซึมซับบรรยากาศ ช่วงเวลาที่ไปเที่ยวเป็นกลางเดือนกุมภาพันธ์ อากาศเย็นสบายดีมากครับ พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มทุกคนและเอาใจใส่ดีครับ
ห้องกว้างสะอาด เป็นเตียงควีน 2 เตียง มีอาหารเช้า ระเบียงกว้าง เห็นวิวสระน้ำ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ตกแต่งสวยงาม บริการดี มีพื้นที่สวนให้เดินถ่ายรูป ยุงเยอะ น่าจะติดมุ้งลวด เตียงไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่
พัก 2 คืน 3 วัน โดยรวมถือว่า เหมาะกับครอบครัวด้วยค่ะเงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่นดี มีร้านกาแฟ และร้านอาหารด้านหน้าโรงแรมใกล้ทางขึ้นอุทยานเขาใหญ่ โดยรวม ถือว่า ดีค่ะ ^____^ไวไฟฟรี ก็จริง แต่ช้ามาก สุดท้ายกลับมาใช้เน็ตมือถือตัวเองเหมือนเดิมค่ะ