Hotels.com
ดูข้อเสนอ
Orbitz.com
Expedia.comUS$133
eDreams
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมากครับ ห้องสวย สะอาด สระว่ายน้ำกว้าง ห้องอาหารใหญ่มาก มีอาหารให้เลือกเยอะมากๆๆๆ คุ้มค่ากับการมาใช้บริการ จะแนะนำให้คนรู้จักมาใช้บริการ และถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณครับ

ขอบคุณ TonJa P
Kirimaya2019 General Manager ของ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ TonJa P,

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ที่สละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจในส่วนของห้องพัก ความสะอาด การบริการของพนักงาน และโดยเฉพาะห้องอาหารของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวที่รีอสร์ทอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องกว้าง วิวpanorama อากาสดีไม่มียุง privacyสุดๆ สระว่ายน้ำท่ามกลางหุบเขาใหญ่ห้องสะดวกสบาย เห็นวิวภูเขากว้าง ท้องฟ้าสวยงาม และทะเลสาบตัดกับภูเขา อาหาอร่อย กาแฟสดพร้อมแพนเค้กและแอปเปิลไซเดอร์ ที่ตั้งใกล้กับอุทยานเขาใหญ่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจองอัตตา ต้องชั้น3หรือ4
ขอบคุณ sujitraj277
Kirimaya2019 General Manager ของ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณsujitraj277,

ทางคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่สละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจของท่านที่มีต่อห้องพักและบรรยากาศ โดยเฉพาะกาแฟและของหวานที่ท่านชื่นชอบ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีห้องกว้างมีห้องรับแขกด้วย เตียงใหญ่เหมือนอยู่บ้านมากว่าโรงแรม วันเสาร์-อาทิตย์ คนจะมากพอสมควร มีความเป็นส่วนตัวดี ห้องมีระเบียงมองเห็นวิวภูเขา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแต่ไกลกันพอสมควรเพราะพื้นที่ใหญ่กว่าที่ไปพักส่วยใหญ่ เรียกรถกอล์ฟได้ให้ไปส่งที่จอดรถ ในกรณีนี้จอดไกล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ดูเลขตึกให้ดีเพราะตึกเหมือนกันอาจจะเข้าผิดตึกได้มีเลขบอกตึกไม่ใหญ่ต้องสังเกตดีๆ
ขอบคุณ peme2558
kirimayakhaoyai Manager ของ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณpeme2558,

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อการบริการและความสะดวกสบายของทางรีสอร์ทเรา หวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ peme2558 ที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งค่ะ

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

สระว่ายได้พอดี สงบเงียบ แอร์เย็น พนักงานต้อนรับดี แต่น่าจะแจ้งลูกค้านิดนึงว่ามีที่จอดรถในร่ม เช็คเอาท์ที่ยง รถจอดหน้าล็อบบี้ร้อนมากค่า อาหารเช้าอร่อยดี เหมาะมานอนพักผ่อนอย่างเดียวจริง ๆ wifi แรงดี ดูซีรีย์ไม่สะดุด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ premreudee c
kirimayakhaoyai Manager ของ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Premreudee,

ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อการบริการของพนักงาน และจะนำคำติเตือนเพื่อไปปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Premreudee ที่รีสอร์ทของเราอีกครั้ง

Kirimaya Management Team

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส คอยให้การช่วยเหลือตลอด อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย ห้องพักเงียบสงบ แยกแยะเป็นสัดส่วน ความปลอดภัยสูง มี dvd ให้ยืมดูได้ด้วย มินิบาร์ฟรีทุกอย่าง เหมาะแก่การมาพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว หรือจะมาเป็นคู่ก็ได้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ thaikickass

เรียนคุณ thaikickass,

ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณสละเวลาทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความพึงพอใจที่มีต่อการบริการของพนักงาน และความสะดวกสบายของทางรีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ thaikickass ที่รีสอร์ทของเราอีกครั้ง

Kirimaya Management Team