สถานที่บรรยากาศดีมาก การบริการประทับใจ สถานที่ห้องพักสวย อาหารอร่อย อากาศช่วงนี้จะเย็นสบาย ประทับใจมากกับการมาครั้งแรก และจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ทุกมุมของสถานที่ สามารถเดินถ่ายรูปได้หมด สวย สดใส เหมาะกับการมาเที่ยวที่นี่มาก ค่ะ
เรียน คุณ Sherpa52293943350, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้แก่เรา, โรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่. ทางทีมผู้บริหาร และทีมงานทุกฝ่ายรู้สึกเป็นเกียรติในโอกาสที่ท่านมอบให้ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นที่หนึ่งในใจ และมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Sherpa52293943350 สำหรับการมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ ในครั้งต่อๆไป. ขอแสดงความนับถือ, ทีมผู้บริหาร และทีมงาน โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่.
จองห้องพักแบบ Duplex pool villa ไว้ 1 คืน butler น่ารักมากๆติดต่อมาตั้งแต่เช้าก่อนเข้าพัก แนะนำที่เที่ยว ที่ซื้อของฝาก ดูแลตลอดการเข้าพัก พนง.คนอื่นๆก็น่ารักมากๆค่ะ สถานที่สะอาดสะอ้าน อาหารเช้าและขนมก็อร่อยค่ะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ k0yk0y, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้แก่เรา, โรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่. ทางทีมผู้บริหาร และทีมงานทุกฝ่ายรู้สึกเป็นเกียรติในโอกาสที่ท่านมอบให้ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นที่หนึ่งในใจ และมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ k0yk0y และครอบครัว, สำหรับการมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ ในครั้งต่อๆไป. ขอแสดงความนับถือ, ทีมผู้บริหาร และทีมงาน โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่.
โรงแรมสไตล์อังกฤษ บรรยากาศดี สวยงามทุกมุม ถ่ายรูปได้เยอะมาก อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานบริการดี แต่ที่รู้สึกประทับใจที่สุดคือคุณ กัญญพัชร จันทร์ศิริ เวลามีปัญหาอะไรเธอมาดูแลถึงห้องเลย เอาใจใส่แนะนำ ดูแลเต็มที่ทำให้รู้สึกดีที่มาพักที่นี่ และจะกลับมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ 962beaus, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้แก่เรา, โรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่. ทางทีมผู้บริหาร และทีมงานทุกฝ่ายรู้สึกเป็นเกียรติในโอกาสที่ท่านมอบให้ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นที่หนึ่งในใจ และมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ 962beaus และครอบครัว, สำหรับการมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ ในครั้งต่อๆไป. ขอแสดงความนับถือ, ทีมผู้บริหาร และทีมงาน โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่.
ประทับใจทุกอย่าง วิวสวย บรรยากาศดี บริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยทุกอย่าง มาพัก 2 คืนไม่ได้ออกไปทานอาหารข้างนอกเลย เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอ ห้องพักนอนหลับสบายแม้จะเป็นราคาเริ่มต้น อากาศดีตอนเช้าเย็นสบาย ตอนกลางคืนประดับไฟสวยดีค่ะ ส่วนตัวประทับใจทุกอย่างค่ะ
เรียนคุณ MukkyMuk, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้แก่เรา, โรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่. ทางทีมผู้บริหาร และทีมงานทุกฝ่ายรู้สึกเป็นเกียรติในโอกาสที่ท่านมอบให้ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นที่หนึ่งในใจ และมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ MukkyMuk สำหรับการมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ ในครั้งต่อๆไป. ขอแสดงความนับถือ, ทีมผู้บริหาร และทีมงาน โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่.
โลชั่นไม่ได้ในห้องไม่มีให้ทั้งที่เป็นห้องกลอรี่สวีท ห้องมีปัญหาน้ำรั่ว อาหารงั้นๆ บรรยากาศสวยถ่ายรูปดี อาหารราคาสูงเกินไป ถ้าอร่อยจะไม่ติ การบริการของพนักงานดีมาก สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย สถานที่ไม่ใหญ่มาก
เรียน 486jidapam, ดิฉัน ในฐานะตัวแทนทีมผู้บริหารของ โรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่ มีความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น. ทางโรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่ ตระหนักในคุณค่าของแขกทุกท่าน และยังคงยึดมั่นในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง. ดิฉัน และทีม ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการชี้แจงข้อมูล ข้อบกพร่อง เพื่อให้โอกาสทางโรงแรมได้ดำเนินการแก้ไข อีกทั้งป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีกในอนาคต.ดิฉัน และทีมโรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่ ทุกคนคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการแก่ 486jidapam อีกครั้งในอนาคตอันใกล้.ด้วยความเคารพอย่างสูง