FarAway65763713528

ที่พักสวย บรรยากาศดี

รีวิวของ Thames Valley Khao Yai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2024
จองห้องพักสำหรับครอบครัวไว้ ที่พักดีมากก บรรยากาศดี ชอบการตกแต่งห้องพัก และบริเวณโรงแรมมากๆค่ะ ที่สำคัญที่พักสะอาด และพนักงานบริการดีมากค่ะ มีคุณบุ๋มบิ๋มคอยดูแลตลอดการเข้าพัก แนะนำให้ข้อมูลร้านอาหารอร่อยๆด้วย
ประทับใจมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.พ. 2024
Dear Valued Guest,

Thank you for choosing Thames Valley Khao Yai for your holiday. It is our sincere pleasure to have you with us. We truly appreciate the feedback you have shared and pass along your appreciation to our entire team and look forward to welcome you back to Thames Valley Khao Yai soon.

Management Team
0.5 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
2.1 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
Private pool villa
5.1 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
9.4 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
9.8 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
5.9 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.7 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
Kirimaya Building
5.6 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
10.2 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Mu Si
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2024

เข้าพักบ้าน thames mansion ช่วง 6-7 มคที่ผ่านมา
บ้านสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
Tea set + บาบีคิว + อาหารเช้าอร่อย
บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
บัทเลอร์น้องโบ้ทดูแลดีมากๆค่ะ
ถ้ามีโอากาส จะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Issareeyathorn S
Chanon Promwetchayanon Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2024

Management Team

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมนี้ดีสะอาดมากค่ะ เครื่องอาบน้ำให้เป็นของนำเข้ามีคุณภาพมากค่ะ บัทเลอร์ (K’Boath) ดูแลและบริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดีมากค่ะ มีปัญหาอะไรมากแก้ให้เร็วมากๆเลยค่ะ มีสวนให้เดินเล่นมีกิจกรรมให้ทำหลากหลายด้วย โดยรวมแล้วโรงแรมพนักงาน บัทเลอร์ให้บริการดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ Pisit P
Chanon Promwetchayanon Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

Management Team

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องดีมาก เลย์เอ้าห้องดีมากเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวมี facility ที่ใช้งานได้ครบ สะดวกและเกินความคาดหวัง วิวของโรงแรมก็สวยมากๆ สงบสะอาดเหมาะกับการพักผ่อนแบบไม่ต้องการ activity มากมาย โอกาสหน้าจะมาอยู่หลายๆคืนค่ะ

ขอบคุณ Airin T

Management Team

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมอยู่ติดถนนหลักเดินทางสะดวกบรรยากาศดี สงบ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ เข้าพักพูวิลล่าสำหรับ4คนห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ amenities มีคุณภาพดี ห้องอาหารบรรยากาศดีสะอาดอาหารเช้าหลากหลายรสชาติกลางๆทางได้ทุกวัย Butler (คุณโบ๊ท) ดูแลเอาใจใส่ดีมากคอยถามคอยเช็คความเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกตลอดแนะนำร้านอาหารและที่เที่ยวให้ด้วยข้อมูลแน่นมาก พี่ๆStaff ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตรทำให้รู้สึกสบายใจ

ขอบคุณ Saowanit U

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2024

กลับมาพักเป็นครั้งที่ 2 ของที่นี่ ภายในโรงแรมบรรยากาศดีสวนสวย พี่ๆ ดูแลดีทุกส่วนให้บริการดีมาก พี่โบ้ทบัทเลอร์น่ารักมาก ถามตลอดการเข้าพัก อาหารเช้าดีค่ะ ห้องพักดีมากๆ ประทับใจหมดเลยค่ะ จะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ Krittaporn P
fom tvk Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Khun krittap0rnp,