AoyMeena

โรงแรมสวย บริการดีมาก

รีวิวของ Thames Valley Khao Yai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มี.ค. 2024
โรงแรมอยู่ติดถนนหลักเดินทางสะดวกบรรยากาศดี รร สวยมากกก Butler (น้องโบ๊ท) ดูแลเอาใจใส่ดีมาก น่ารักเป็นกันเอง และอำนวยความสะดวกตลอดแนะนำร้านอาหารและที่เที่ยวให้ด้วย อยากได้อะไรก็หาข้อมูลให้ตลอด
เดิมจองที่พัก 1 คืน แต่ด้วยความสวย ของ รร ความน่ารักของพนักงาน และห้องนอนสวย อาหารอร่อย ทุกอย่างดีไปหมด จากที่จะย้าย ก็ขอต่ออีก 1 คืน ทุกอย่างดีมาก ใส่ใจรายละเอียด ชอบมากตรงที่ไดเป่าผม Dyson
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 6 มี.ค. 2024
เรียน คุณ AoyMeena,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้แก่เรา, โรงแรมเทมส์ วัลลี่ย์ เขาใหญ่. ทางทีมผู้บริหาร และทีมงานทุกฝ่ายรู้สึกเป็นเกียรติในโอกาสที่ท่านมอบให้ คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นที่หนึ่งในใจ และมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ AoyMeena สำหรับการมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ ในครั้งต่อๆไป.
ขอแสดงความนับถือ,
ทีมผู้บริหาร และทีมงาน โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่.
0.5 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
Private pool villa
5.1 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
2.1 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
9.4 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
  • Official Site
5.9 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
9.8 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.7 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
Kirimaya Building
5.6 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
good night world..
    5.3 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
    ร้านอาหาร
    • Official Site
    10.2 กม. จาก Thames Valley Khao Yai
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Mu Si
    รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสไตล์อังกฤษ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะไปหมด ครอบครัวเราพักห้องแบบ Family Suite มี personal butler ซึ่งคุณโบ๊ท butler ของเราดูแลพวกเราเป็นอย่างดีมากๆเลย คอยเช็คตลอดว่าขาดเหลืออะไร คุณพ่อคุณแม่เอนจอยสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
    ขอบคุณ wendyc0808
    fom tvk Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun wendyc0808,

Thank you for choosing Thames Valley Khao Yai for your holiday. It is our sincere pleasure to have you with us. We truly appreciate the feedback you have shared and pass along your appreciation to our entire team and look forward to welcome you back to Thames Valley Khao Yai soon.

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมนี้ทำให้รู้สึกว่าไม่ควรเข้ามาพักแค่ครั้งเดียวค่ะ ควรมาอีกหลายๆ ครั้ง จริงๆ รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกจัดงานแต่งงานที่นี่ ซึ่งเป็นวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต ทีม wedding planner ทำงานกันแบบมืออาชีพจริงๆ จัดงาน/สถานที่ออกมาได้สวยถูกใจมาก บรรยากาศดูอบอุ่น เพื่อนๆ ญาติๆ ที่มาพักก็มีความสุขกันมาก อาหารเช้าคืออร่อยทุกอย่าง มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานก็น่ารักทุกๆ คนจริงๆ และที่สำคัญขอบคุณคุณป้อป น้องโบ้ท และทีมงานที่ช่วยดูแลช่วยเหลือ และคอยบริการทุกอย่างเป็นอย่างดีนะคะ

ขอบคุณ Naparat J
    fom tvk Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun naparatj2024,

Management Team

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี สงบ ห้องพักสะอาด 3วัน2คืน มีคุณโบ๊ทดูแลอยู่ตลอด มีการแนะนำและการบริการที่ดีมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด ต้องการสามารถสอบถามได้ตลอดเวลา ประทับใจมากๆค่ะ รวมถึงพนักงานทุกคนยิ้มแย้มและเป็นกันเองมากๆ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน💖

ขอบคุณ PRAEWA B
    fom tvk Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear Khun praewab2024,

Management Team

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

จองห้องพักสำหรับครอบครัวไว้ ที่พักดีมากก บรรยากาศดี ชอบการตกแต่งห้องพัก และบริเวณโรงแรมมากๆค่ะ ที่สำคัญที่พักสะอาด และพนักงานบริการดีมากค่ะ มีคุณบุ๋มบิ๋มคอยดูแลตลอดการเข้าพัก แนะนำให้ข้อมูลร้านอาหารอร่อยๆด้วย
    ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ FarAway65763713528
    Chanon Promwetchayanon Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Management Team

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2024

เข้าพักบ้าน thames mansion ช่วง 6-7 มคที่ผ่านมา
    บ้านสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
    Tea set + บาบีคิว + อาหารเช้าอร่อย
    บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
    บัทเลอร์น้องโบ้ทดูแลดีมากๆค่ะ
    ถ้ามีโอากาส จะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
    👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
    ขอบคุณ Issareeyathorn S
    Chanon Promwetchayanon Guest Services / Front Office ของ Thames Valley Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,