Atta lakeside resort suite ที่พักสไตล์คอนโด โอบล้อมด้วยขุนเขาจากเขาใหญ่ ให้เราพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย มาใช้ชีวิต slow life หยุดเวลาของเราไว้ที่นี่
ห้องพักมี3ประเภทไว้บริการ อาคาร9หลังไว้รองรับนักท่องเที่ยว 1 bedroom , 2 bedroom และ penthouse suite
วิวเห็นภูเขาทุกห้องบริเวณเดียวกับมุติมายา และ คีรีมายารีสอร์ต มีสนามกอล์ฟไว้คอยบริการ
ห้องพักที่เราพักคือ 2 bedroom 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ มีห้องส่วนกลาง มินิบาร์ฟรี มีไมโครเวฟให้เผื่อใครซื้ออาหารเข้ามาทาน แต่ไม่มีจาน ชาม ช้อนให้นะ
ห้องพักแบ่งเป็น ห้องใหญ่เตียงคิงส์ไซส์ มีอ่างแช่น้ำอุ่น ห้องเล็กเตียงคู่ ไม่มีอ่างแช่น้ำ ระเบียงมีโซฟาเบด และโต๊ะสำหรับทานอาหารให้นั่งกินชมวิวภูเขา
เมื่อไปถึงคีรีมายา แจ้ง รปภ.ที่ป้อมว่าเข้าพักที่อัตตา รปภ จะบอกเส้นทางเพราะภายในที่นี่มีอีก2รีสอร์ตที่เปิดบริการ เมื่อเข้าไปใน area ของatta ให้ขับเข้าไปอีก 6อาคาร จะพบล็อบบี้ จอดรถไว้หน้าล๊อบบี้ พนักงานจะสอบถามชื่อของเรา และต้อนรับด้วยน้ำตะไคร้ผสมอัญชัน รสชาติชื่นใจ😌😌😌
พนักงานหน้าฟร้อนท์แจ้งเลขตึกที่เราพัก ขับรถไปจอดหน้าตึก มีที่จอดรถให้ และรับคีย์การ์ดเข้าห้องได้เลย ⛰⛰⛰⛰