Expedia.comUS$53
TravelocityUS$53
PricelineUS$53
Orbitz.comUS$53
Agoda.comUS$53
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2019

ทริปพักผ่อน ห้องนอนสวย เตียงนุ่ม พนักงานน่ารัก มีกระต่าย และอัลปาก้าให้ป้อนอาหาร ตอนคืนห้องมีพนักงานค่อนข้างน้อย ทำใฟ้พนักงานบริการไม่ทัน แต่เข้าใจได้ ค่าห้องไม่รวมค่าอาหารเช้า ต้องซื้อเพิ่มคนละ 300 บาท ควรรวมค่าอาหารเช้าในค่าห้อง

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ DMzC1
Krongyos_Piriyaprut General Manager ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ DMzC1,

ก่อนอื่นทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่าน ที่ไว้วางใจการเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ และสละเวลาแบ่งปันข้อมูลประสบการณ์การเข้าพักของท่านให้เราได้รับทราบ

เราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกต่างๆที่ท่านได้รับระหว่างการเข้าพักอยู่กับเรา

เราสัญญาว่าจะนำความคิดเห็นของท่านมาใช้ในการปรับปรุงคุณภาพ และการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

ในส่วนของอาหารเช้า และค่าห้องพัก โรงแรมขอแจ้งให้ทราบว่าเรามีราคาห้องพักทั้งแบบรวม และไม่รวมอาหารเช้าซึ่งท่านสามารถเลือกจองได้ผ่านทุกช่องทางการจอง

ทางโรงแรมรู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ท่านได้ และยังคงหวังว่าท่านจะยังให้โอกาสกลับมาพักกับเราอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี ดื่มด่ำกับธรรมชาติ อากาศสดชื่น
มีสระว่ายน้ำด้วย และสำหรับท่านที่ชื่นชอบการปีนเขา ก็มี Rock Climbing สำหรับฝึกซ้อมปีนหน้าผา
ที่สำคัญ พนักงานที่นี่บริการดีมาก พ.น.ง. ชื่อ คุณ nice เซอร์วิสดีมากๆ

1  ขอบคุณ THAITAXIBOOKING
Krongyos_Piriyaprut General Manager ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

เรีียน คุณ THAITAXIBOOKING,

ก่อนอื่นทางโรงแรมขอขอบคุณท่านที่ไว้วางใจการเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ และสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราผ่านทาง Tripavisor นี้

เรามีความยินดีที่พนักงานของเราทุกคนสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการพักผ่อนแก่ท่านได้ ซึ่งเราจะทำการส่งต่อคำชมเชยของท่านโดยเฉพาะที่มีแก่คุณ Nice ไปยังทีมงานทุกคนเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้พวกเรายังคงพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสวย พนักงานบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสกันทุกคน มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มีน้องกระต่าย กับอัลปาก้าด้วยนะครับ
อาหารเช้าก็อร่อย อาหารไทยอร่อยมาก แนะนำกาแฟลาเต้ ละมุนมากเลยครับ
สระว่ายน้ำเป็นน้ำเกลือแต่เล็กไปหน่อยครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tungst191
Krongyos_Piriyaprut General Manager ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรีียน คุณ tungst191,

ก่อนอื่นทางโรงแรมขอขอบคุณท่านที่ไว้วางใจการเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ และสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับเราผ่าน Tripadvisor นี้

เรามีความยินดีที่พนักงานของเราทุกคนสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการพักผ่อนแก่ท่านได้ ซึ่งเราจะทำการส่งต่อคำชมเชยของท่านเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้พวกเราทุกคนยังคงพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

น้ำในห้องน้ำแรงดี เตียงนอนนุ่ม วิวสวยงาม บรรยากาศดี นอนพักผ่อนสบายดี อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พึ่งเคยมาพัก โรงแรมในเครือดุสิตธานี ครั้งแรก ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอากาศเย็น สบาย ถึงแม้ว่าน้ำในสระว่ายน้ำจะเย็น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: น้ำในห้องน้ำแรงดี เตียงนอนนุ่ม
ขอบคุณ tonsbkk

เรียน คุณ tonsbkk,

ทางเรามีความยินดีที่พนักงานของเราสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับท่านตลอดเวลาที่พักอยู่กับเรา ซึ่งเราได้ทำการส่งต่อคำชมเชยของท่านไปแก่พนักงานทุกคนซึ่งล้วนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดีให้แก่ท่าน

โรงแรมต้องขอขอบพระคุณท่านในความคิดเห็นเกี่ยวกับอุณหภูมิของน้ำในสระว่ายน้ำเนื่องจากช่วงนี้เป็นหน้าฝนซึ่งมีอากาศค่อนข้างเย็นซึ่งเราจะตรวจสอบและทำการปรับอุณหภูมิของสระว่ายน้ำให้สูงยิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากๆพนักงานดีมากๆบรรยากาศสุดยอดเลยครับ..สรุปดีสุดๆเลยครับต้องมาอีกครั้งแน่นอนถนนหนทางดีครับทางเขาป่ายอาจจะเล็กไปหน่อยแต่ก็เครอยู่ โดยรวมแล้ว ห้องพักดี บรรยากาศดี สระน้ำดี วิวทิวทัศน์ดี พนักงานดี

ขอบคุณ Journey767993
Krongyos_Piriyaprut General Manager ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรีียน คุณ Journey767993,

เรามีความยินดีที่พนักงานของเราทุกคนสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการพักผ่อนแก่ท่านได้ ซึ่งเราจะทำการส่งต่อคำชมเชยของท่านไปยังทีมงานทุกคนเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้พวกเรายังคงพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ทางโรงแรมขอน้อมรับคำแนะนำของท่านเกี่ยวกับป้ายบอกทาง ซึ่่งเรากำลังดำเนินการติดตั้งป้ายบอกทางเพิ่มเติมซึ่งคาดว่าจะเสร็จเรียบร้อยเร็วๆนี้