Getaway58077140112

ประทับใจ ดุสิตดีทู เขาใหญ่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2023
การบริการจากพนักงานทุกคนดีมาก ห่วงใยผู้เข้าพัก ห้องพักสะอาดเกินคุ้มกับเงินที่จ่ายไป บรรยกาศโรงแรมดีมาก อาการเช้าอร่อยและหลากหลาย welcome drinks อร่อย พื้นที่ของโรงแรม สะอาด สระว่ายน้ำบรรยากาศดีมากๆเลยครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ไปวันธรรมดาคนไม่พลุกพล่าน สะดวกสะบายไม่แออัด
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 7 ก.ค. 2023
เรียน คุณลูกค้า,

ทางโรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้

พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคะแนนความพึงพอใจและความคิดเห็นที่ท่านกรุณามอบให้แก่เรา ซึ่งจะเป็นกำลังใจสำคัญที่ช่วยให้พนักงานมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดีอยู่แล้วให้ยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

ท้ายสุดนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสดูแล ให้บริการ และสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

• Hotel Website
9.4 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
  • eDreams
8.9 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
Exterior view
5.3 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
3.9 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
  • Lol.travel
  • Official Hotel
5.2 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
11.0 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
9.1 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
6.6 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Mu Si
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เป็นที่พักที่บรรยากาศดีของเขาใหญ่ ที่หนึ่งเลยค่ะ
เจ้าบ้านน่ารักมาก อัลปาก้าน่ารัก ขวัญใจเด็กๆ ทุกคน
โดยเฉพาะน้องโกโก้ นางเฟรนด์ลี่ดีจัง
ห้องพักสวยนะ ดีไซน์ดีมาก บรรยากาศดีทิวสนสวยๆ คล้ายเมืองนอกเลยล่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Rinsa Y
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2023

เคยมาพักที่นี่ 5 ปีก่อน แล้วประสบการณ์เลวร้าย ตอนนี้เห็นมีกระต่าย อัลปาก้า ลูกอยากไปก็เลยอะๆ เค้าคงไม่เหมือนเดิมหรอกนานละ แต่ฟร้อนท์คือรักษามาตราฐานดีมาก แย่เหมือนเดิม กระต่ายอยู่สุดขอบตึกด้านนึง ให้ห้องพักสุดตึกอีกฝั่งนึง จริงได้คนละตึกแต่ไม่ริมขนาดนี้จะไม่ว่าเลย ถามแล้วนะว่าห้องเต็มหรอ หรือราคาแแพงกว่ายังไง ตอบว่าราคาเท่ากัน ถามกลับมาว่าอยากได้ห้องอีกฝั่งหรอ
งงไปวันธรรมดา ลูกค้าไม่เต็มยังงี้คือวิจารณญาณเค้าละ เดินตากแดด 40 องศาไปกลับกรงสัตว์ 3 รอบก็ได้ออกกำลังกายดี

อาหารในรูปนักเก็ตไก่ กัดคำเดียวคายเลย เหม็นมีเปรี้ยวนิดๆ คิดแง่ดีเค้าอาจจะหมักอะไรแล้วเราไม่ชินกลิ่นหรือเปล่า แต่หน้าร้อนไม่กล้ากิน แจ้งพนักงานๆบอกเดียวดูให้แล้วก็เงียบไป คือลูกค้ามีส่วนลดอาหาร รทดก กับส่วนลดเมมเบอร์อีก 20% ถ้ามันไม่สุดจริงยังไงก็ต้องกินที่ รร นี่แหละ แต่นี่ต้องขับไปกินข้างนอกมันก็ชัดละนะ

ดาวเดียวที่ให้คืออยากให้กำลังใจน้องผู้หญิงพนักงานสเตชั่นไข่ มีใจบริการ จำแม่น ขยัน เหนื่อยแต่ทักทายดี
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมาอ่านชื่นชมน้องเค้านะคะ

สุดท้ายที่นี่ที่นอนนุ่มนอนสบาย น้ำแรง ความสะอาดดีกว่าเมื่อตอนเปิดแรกๆ แต่การบริการไม่มี มีตัวเลือกที่อื่นอีกเยอะค่ะ
นึกถึงโรงแรมที่เป็นแบบ business ญี่ปุ่นที่ใช้ระบบ self service จิ้มเครื่องรับกุญแจเองรันห้องอัตโนมัตมีอะไรก็แก้ปัญหาเอง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ GoodafterNoonnn
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณลูกค้า,

สำหรับคะแนนความพึงพอใจที่ทางคุณลูกค้ากรุณามอบให้ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพื่อแสดงถึงระดับความประทับใจในการมาพักครั้งนี้ โดยทางโรงแรมและทีมบริหารทุกคนต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ทำให้การมาพักของคุณลูกค้าไม่เกิดความประทับใจได้ดีเท่าที่ควร โดยทางทีมบริหารและแผนกที่เกี่ยวข้องจะนำข้อเสนอแนะของคุณลูกค้าในครั้งนี้ มาตรวจสอบและนำมาเป็นแนวทางการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน โดยกำชับการทำงานของพนักงานทุกส่วนใส่ใจกับการบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น และติดตามสิ่งที่ลูกค้าร้องขออย่างทันท่วงที

ท้ายสุดนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสดูแลให้บริการ และสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้า อีกครั้งในเร็ววันนี้

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาพักอีกครั้งหลังจากโควิด สถานที่พักสวยงาม พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยเหมือนเดิม ประทับใจทุกครั้ง อากาศเย็นสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี มีกาแฟสดให้บริการ โดยรวมให้เต็มสิบไม่หักค่ะ เตียงนอนก็นุ่มนอนสบายมากไม่อยากจะตื่นเลย เหมาะสำหรับคู่รัก และ ครอบครัว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวก มีที่จอดรถ กว้างขวาง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Diamond1326
Dusit Khao Yai General Manager ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Diamond1326,

ท้ายสุดนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสดูแล ให้บริการ และสร้างความประทับใจให้คุณ Diamond1326 อีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มาแล้วครับ Dusit D2 Khao Yai ⛰🍃
ดุสิต ดีทู เขาใหญ่ เป็นที่พักใกล้ธรรมชาติ เห็นภูเขาในห้องนอน หรือจะแช่น้ำไปชมธรรมชาติไปก็ไม่มีใครว่า
สระว่ายน้ำอินฟินิต ที่เหมือนว่ายทามกลางธรรมชาติ มีน้องอาปาก้า กระต่าย ไว้คอยต้อนรับ และยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงด้วยนะ

!!! วันนี้เราพัก ห้องดีลักซ์ พลัส คิงค์เบด อยู่ทางด้านอาคารใกล้ๆ ล็อบบี้ ชั้น 2 ห้องสวยเห็นวิวภูเขาจากภายในห้องเลย โรงแรมจะมีอ่างอาบน้ำกลางห้องมีแค่ม่านปิด ประตูห้องอาบน้ำและห้องน้ำเป็นกระจกใช้บานเดียวกัน อ่างอาบน้ำใหญ่ น้ำไหลแรงร้อนเร็ว ห้องอาบน้ำเป็นแบบเรนชาวเวอร์ ส่วน Amenities ครบถ้วน ในห้องไม่มีโต๊ะกินข้าวแต่มีที่นั้งตรงระเบียง ห้องกว้างมาก ขนาด 36 ตรม. น้ำดื่มมีให้ 4 ขวด มินิบาร์ในห้องทานฟรี น้ำอัดลม น้ำผลไม้ โอวัลติน ชา กาแฟ ฟรีหมด

🚲กิจกรรม มีปั่นจักรยานฟรี ภูเขาจำลอง (มินิสวนสัตว์มีน้องอัลปาก้า กระต่าย ไก่ ถ้าวันไหนฝนตกน้องไม่ลงมาเราสามารถขึ้นไปหาน้องในบ้านได้ อัลปาก้าขนนุ่มมากกก..

🍽 อาหารเย็นแนะนำทานที่ รร ให้ไปประมาณ 5 โมงเย็น ที่นั่งตรงสระว่ายน้ำคือวิวดีมาก มีแค่ 2 โต๊ะ
**อาหารแนะนำ***
อย่างแรกดีทู มิกซ์ สะเต๊ะ ปอเปี๊ยะทอด ทอดมันกุ้ง ตามด้วยปีไก่ทอด เข้ากับบรรยากาศ
อย่างที่สอง ดีทู ซีซ่าสลัด ผักกรอบๆ เบคอน บวกไข่ดาวน้ำ เข้ากันอย่างลงตัว กรอบนุ่มมันๆ
อย่างที่สาม ต้องสั่ง พิซซ่าหมูสี คือเด็ด แป้งกรอบๆนุ่มๆ สไตล์ อิตาเลียนแท้ๆ
อย่างที่ 4 ราวิโอรี่กุ้ง เนื้อนุ่มๆ ซอสอร่อยๆ และเจอกับกุ้งตัวโตๆๆ
เครื่องดื่มแบบNON-ALก็เด็ดนะ เวอร์จิ้นโมจิโต้ เปรี้ยวๆหวานๆ หอม มิ้น หรือจะเป็น มิวเช็ค สตอเบอรี่นุ่มๆ หอมๆ
***
อาหารเช้าจัดเต็ม ขนาดวันธรรมดาอาหารยังครบคัน
ครัวซองท์อร่อย หอมมัน ขนมปังอร่อยทุกอย่างเลย
เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เขาใหญ่ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสงบๆ และเที่ยวแบบคู่รัก ครอบครัว
โรงแรมอยู่ในในโครงการภูผาธารา เขาใหญ่ เข้าไปจากปากซอยประมาณนึง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ siwapat w
Dusit Khao Yai General Manager ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สวัสดีครับ คุณ siwapat w,

ก่อนอื่นทางโรงแรมขอขอบพระคุณ ที่ท่านไว้วางใจในการเข้าพักที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ และสละเวลาเขียนความคิดเห็นที่มีค่า มีประโยชน์กับโรงแรมเรา ทางผู้บริหารของโรงแรมต้องขอขอบพระคุณที่ท่านแบ่งปันข้อมูลประสบการณ์การเข้าพักของท่านให้เราได้รับทราบ

ทางเรามีความยินดีที่พนักงานของเราสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับท่านตลอดเวลาที่พักอยู่กับเราซึ่งเราจะแบ่งปันคำชมเชยของท่านไปยังพนักงานทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจในการรักษามาตรกฐานงานบริการ และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ต้องบอกว่าบรรยากาศดีมากๆ ยิ่งตอนที่ไปเป็นช่วงฝนตกหน่อยๆ อากาศไม่ร้อน เย็นๆ กำลังดี ทำให้วิวและบรรยากาศในโรงแรมยิ่งสวยเพราะว่าจะมีหมอกสวยๆ ลอยผ่านขุนเขาที่ชุ่มฉ่ำ ต้นไม้สีเขียวเข้ม สวยดีค่ะ เรียกว่าต้องถ่ายภาพกันรัวๆ เลยค่ะ แต่ถ้ามีแสงแดดหน่อยๆ ก็เป็นอีกบรรยากาศ เรียกว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวัง ส่วนเรื่องห้องพักก็ดีนะกว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย สะอาดดีค่ะ ส่วนห้องอาหารก็ดีนะมีหลากหลายเมนูให้เลือกและรสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ คือดีงามค่ะ ต้องไปลองชิมกันนะคะ รวมๆ แล้วถือว่าครบนะ ทั้งบรรยากาศ ห้องพัก และอาหาร ถ้ามาเที่ยวที่เขาใหญ่ที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ต้องมาเช็คอินค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ acuisine
Krongyos Piriyaprut ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ acuisine,

ท้ายสุดนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสดูแล ให้บริการ และสร้างความประทับใจให้คุณ acuisine อีกครั้งในเร็ววันนี้