Road32249568145

อยากพักผ่อนจริงๆเชิญทางนี้

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
บริการดีที่พักสวยเงียบสงบ มีน้องๆสองตัวโกโก้และชีสเค้กให้ถ่ายรูป และกระต่ายกับไก่ขนสวยฟูใกล้ๆที่พัก พักได้ทั้งแบบเพื่อน ครอบครัว คู่รัก
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว
เรียน คุณลูกค้า,

พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคะแนนความพึงพอใจและความคิดเห็นที่ท่านกรุณามอบให้แก่เรา ซึ่งจะเป็นกำลังใจสำคัญที่ช่วยให้พนักงานมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดีอยู่แล้วให้ยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

ท้ายสุดนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสดูแล ให้บริการ และสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็ววันนี้

• Hotel Website
7.7 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
3.6 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
Kirimaya Building
3.9 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
The Hotel from across the lake at Atta Resort.
  • StayForLong
3.2 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
5.2 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
8.9 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
  • StayForLong
1.9 กม. จาก ดุสิตดีทู เขาใหญ่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Mu Si
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Dusit D2 -khaoyai- ที่พักเขาใหญ่วิวสวยฟีลต่าง ประเทศ

แว้บหนีไปพักมา 2-3 วันครับ เลยมารีวิวที่พักสำหรับทริปเขาใหญ่ ช่วงปลายๆฝนกันเลย ผมพักที่ Dusit D2 นะครับ จริงๆผม ชอบเครือดุสิตเพราะไลน์อาหารเช้าเป็น Buffet ครับ มีความสุขมากตอนเช้าได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ วิวสวยสุดๆเลย
ผมพักห้องไทป์ Deluxe วิวสวนนะครับ (พักเดือน aug~ 3,200฿) ในห้องจะมีอ่างอาบน้ำด้วย กระจกห้องน้ำเป็นแบบใส และมีม่านกั้นครับ ที่นอนนุ่มนอนสบาย วิวด้านหลังสวยมากเหมือน อยู่ต่างประเทศเลย

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ครับ มีให้ เลือกพอสมควรเลย ใครอยากทานเครื่องดื่มอะไรแจ้งพนักงาน ได้เลยน้าครับ

ที่นี่เค้ามีน้องอัลปาก้า สามารถเข้าไปให้อาหารแล้วก็ถ่ายรูปน้อง ได้เลย ส่วนวิวมหาชนก็ไม่พ้นตรงสระว่ายน้ำเลย สวยตรงปก สุดๆ

พนักงานที่นี่น่ารัก บริการดีแล้วก็ให้ความช่วยเหลือดีเลยครับ ใคร อยากไปพักผ่อนชิลล์ๆกลับเพื่อนหรือครอบครัวก็แวะไปที่ดุสิตได้เลยนะครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wanderer57742371568
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด การบริการดีมาก รวดเร็วทันใจ ได้รับประสบการณ์สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด อากาศบริสุทธิ์ เสียงนกร้องทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก และจะกลับไปพักอีกแน่นอน พักพนักงานให้ความช่วยเหลือดีทั้ง bellman และ Receptionist แม่บ้านทำความสะอาดห้องดีมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jusmin W
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียน คุณJusminw2023,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ทุกอย่างโอเครหมด ยกเว้นเรื่องความปลอดภัย จอดรถไว้แล้วกระจกรถแตกไม่ทราบสาเหตุ ขอความช่วยเหลือจากทางโรงแรม โรงแรมบอกว่ากล้องวงจรปิดมันส่องไม่ถึงหรอก รปภ.บอกว่ารถลูกค้าร้อนกระจกเลยแตกเอง พนักงานต้อนรับบอกว่ากล้องมันส่องไม่ถึงหรอกค่ะ รถลูกค้ามีประกันไหม โคตรเสียความรู้สึกเลยแทนที่จะช่วยอำนวยความสะดวกตรวจสอบว่ามีกิ่งไม้หล่นใส่ไหม หรือมีคนมาตัดหญ้าบริเวณนี้ไหมหรือขอโทษลูกค้าที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แถมยังบอกให้ลูกค้าเชิญไปแจ้งความเลย มันเป็นอะไรที่แย่มากๆๆเลย ประสบการณ์เข้าพักที่นี่ครั้งแรกจำไปตลอดเลย

ขอบคุณ Inspire45892726432
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณParanee,

ทางโรงแรมดุสิตดีทูเขาใหญ่ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักครั้งนี้อีกครั้งในช่องทาง Tripadvisor ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพื่อแสดงถึงระดับความประทับใจในการมาพักของคุณParanee และครอบครัว โดยทางโรงแรมและทีมบริหารทุกคนต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่ทำให้การมาพักของคุณParanee ไม่เกิดความประทับใจได้ดีเท่าที่ควร และขออนุญาตชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้อีกครั้งในช่องทาง Tripadvisor นี้ หลังจากที่ดิฉันได้โทรไปชี้แจงคุณParanee ด้วยตนเอง และตอบ email ไปก่อนหน้านี้ โดยทางโรงแรมเข้าใจถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและเสียใจเป็นอย่างมาก ที่มีเหตุเกิดกระจกรถยนต์ร้าวกับลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม ทางทีมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของโรงแรมมีการเดินตรวจสอบบริเวณรอบโรงแรม รวมถึงบริเวณลานจอดรถเป็นระยะเวลาตลอดทั้งวัน และไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ รวมถึงกิจกรรมที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวลูกค้า หรือทรัพย์สินของลูกค้า หรือแม้กระทั่งสภาพแวดล้อม ณ วันดังกล่าวนี้ ไม่มีเหตุใดๆเกิดขึ้นที่จะสามารถทำให้รถยนต์ของลูกค้าเกิดความเสียหาย เช่น ต้นไม้หัก หรือการตัดหญ้า ฯ หากทางโรงแรมมีข้อมูลหรือหลักฐานชัดเจนว่าความเสียหายดังกล่าว เกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดคิดภายในโรงแรม ทางโรงแรมยินดีรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นด้วยความเต็มใจ ในส่วนทางทีมพนักงานที่เข้าไปชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าว มิได้มีเจตนาโทษความผิดไปที่ผู้ใด เพียงแต่ประเมิณสถานการณ์ตามประสบการณ์ที่พบ จึงอาจจะทำให้คุณ Paranee รู้สึกไม่ประทับใจกับการชี้แจงดังกล่าว ทางทีมบริหารได้แจ้งให้พนักงานรับทราบ และพร้อมปรับปรุงการให้บริการต่อไป

ท้ายสุดนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสดูแลให้บริการ และสร้างความประทับใจให้ Paranee และครอบครัวอีกครั้งในเร็ววันนี้

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมมีความร่มรื่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา ป่าไม้ ให้ความเงียบสงบแก่การมาพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีกิจกรรมต่างๆ เช่น แทรคกิ้ง ปีนผา พายเรือคายัค ปั่นจักรยาน ฟาร์มอัลปากา กระต่าย ไก่ชิลค์กี้

สระน้ำว่ายน้ำกลางแจ้ง อยู่บริเวณชั้นบน ทำให้สามารถเห็นวิวต้นไม้และภูเขา ให้ความผ่อนคลายจากธรรมชาติได้ดี

ห้องพัก ตกแต่งแบบเรียบหรูทันสมัย ใช้สีโทนอบอุ่น มีจุดเด่นที่อ่างอาบน้ำอยู่บริเวณกลางห้อง โดยไม่มีกำแพงหรือกระจกกั้นระหว่างห้องนอน ให้ความรู้สึกโรแมนติก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chuanmanon
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณChuanmanon,

Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ฉันมีโอกาสเข้าพักที่ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ประทับใจกับห้องพักที่กว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบาย พนักงานของโรงแรมก็สุภาพและบริการดี อาหารเช้าที่โรงแรมก็อร่อยมาก มีโอกาสได้ลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลายอย่าง อาหารทุกจานรสชาติดีและสดใหม่ ชอบสระว่ายน้ำของโรงแรมมาก สระว่ายน้ำใหญ่และสะอาด มีวิวภูเขาที่สวยงาม มีโอกาสได้ใช้เวลาพักผ่อนที่สระว่ายน้ำหลายชั่วโมง รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจมาก ประทับใจกับทริปพักที่ดุสิตดีทู เขาใหญ่มาก จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ข้อดีของดุสิตดีทู เขาใหญ่

ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบาย
พนักงานสุภาพและบริการดี
อาหารเช้าอร่อย
ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาและป่าไม้ มีอากาศบริสุทธิ์และเงียบสงบ
มีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
3  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Dusit Khao Yai ผู้จัดการทั่วไป ของ ดุสิตดีทู เขาใหญ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2023