Expedia.com
Travelocity
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2013

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Strongly recommend to stay in Superior Suite or Deluxe Suite
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2012
สมาชิก Tripadvisor China
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
Dream803450 前厅部经理 ของ New Century Meizi Spa Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
สมาชิก Tripadvisor China
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2012
普洱开元 公关经理 ของ New Century Meizi Spa Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2013