ทะเลบรรยากาศดี วิวสวย หาดเป็นส่วนตัว หาดขาวสะอาด บริเวณรีสอร์ทมีกิจกรรมทำเยอะ ดำน้ำ พายเรือ เล่นน้ำ วิวถ่ายรูปมากกกกกกก
ที่พักสะอาดดีมาก อาหารรสชาติดี
พนักงานเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม ให้บริการตลอดทริป
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
การให้บริการเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม สถานที่เงียบสงบ ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือถึงที่พักไม่ไกลเกินไป ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องพักสะอาด เจ้าหน้าที่เอาใจใส่ได้ดีมาก โดยเฉพาะผู้จัดการ ทำหน้าที่ทุกอย่าง แม่ครัวทำอาหารอร่อย
สวัสดีค่า กลับมารีวิวให้ LAZY DAY THE RESORT
บอกเลยว่าไม่จริง ที่นี่มีดีให้ค้นหา มีกิจกรรมมากมาย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชายหาดน้ำใส มีสวนมะพร้าว สัปปะรด สวนยาง และ ที่สำคัญได้ที่พักดีๆ บริการดีเยี่ยมจาก LAZY DAY THE RESORT ซึ่งทางเข้าเป็นสวนมะพร้าวธรรมชาติมาก รีสอร์ทอยู่ติดทะเล ให้บรรยากาศชายหาดส่วนตัว สามารถดูดวงอาทิตย์ตกใต้ต้นมะพร้าวที่ยื่นออกไปชายทะเลมีเสียงนกร้องนานาชนิด เหมือนได้มาพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ทางรีสอร์ทมีบริการดีๆ เช่น
อุปกรณ์ดำน้ำหน้าหาดของรีสอร์ท (ฟรี)
รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
เรือคายัคให้พายหน้าชายหาด (ฟรี)
บริการรถรับ-ส่งจากท่าเรือบนเกาะหมาก
บริการจองไป-กลับเรือสปีดโบ้ทได้กับทางรีสอร์ท
หรือใครมีไอเดียคิดกิจกรรมเพิ่มเติมก็เก๋กันไปอีกแบบ เช่น
ออกไปดำน้ำตามหมู่เกาะต่างๆ
เอาอุปกรณ์กาแฟดิบพกติดกระเป๋ามา ดิบกันหน้าหาด
ออกไปสำรวจรอบเกาะหมาก
ตระเวนคาเฟ่บนเกาะหมาก และร้านอารหารชื่อดังบนเกาะ
และกิจกรรมอื่นๆมากมาย ที่ทางเกาะมีนะจ๊ะ
และที่สำคัญชื่นชอบที่นี่มาก พี่ๆพนักงานใจดี ให้คำแนะนำดี บริการดีเยี่ยม10/10 ไปเลยค่า ขอบคุณทุกการใส่ใจและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีค่ะ❤️
พนักงานที่นี่ให้บริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง ผู้จัดการทำทุกหน้าที่เลย ตั้งแต่แนะนำ พามาส่งห้องพัก เป็นเชฟ ให้ด้วย อาหารอร่อยค่ะ ปลากระบอกทอดขมิ้น ฉู่ฉี่กุ้ง ได้รสชาติอาหารใต้ ส่วนของรัสอร์ท วิวดี โดยเฉพาะยามเย็นพระอาทิตย์ตก สวยมาก มีนวดตัวริมทะเลด้วย ชอบค่ะ
ที่พักสะอาด สงบ เงียบ บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อน มีความเป็นส่วนตัว พนักงานที่นี่มีน้อย แต่สามารถให้บริการได้อย่างดีเยี่ยม อาหารอร่อย มาเจอช่วงที่มีบัวลอยพอดี อร่อยคะ ใช้บริการนวดน้ำมันของรีสอร์ทดีมาก คุ้มสุดๆ ประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะเลือกมาพักที่นี่อีกคะ
ที่พักวิวสวย เป็นชายหาดที่เงียบสงบ และเหมาะกับวันพักผ่อนเป็นอย่างมาก
ห้องพักติดทะเล ได้ยินเสียงคลื่นเวลานอน เป็นอะไรที่เพลินสุดๆ
หน้าชายหาดสามารถดำน้ำตื้นได้ มีปลาเยอะแยะมากมาย สถานที่ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆไปเลย