ตอนแรกที่มาถึง Coco จะดูดี ตั้งอยู่ระหว่างธรรมชาติและชายหาดทำให้ความประทับใจแรกดี จากนั้นเมื่อคุณไปที่ชายหาดจะเริ่มสงสัยว่าทำไมไม่มีคนเลย เหตุผลคือแมลงวัน ชายหาดไม่ได้รับการดูแลจนแมลงเต็มไปหมดและสร้างความรังควาญนักท่องเที่ยว อีกอย่างหนึ่งคือชายหาดเป็นหินทำให้ลงน้ำลำบาก นักท่องเที่ยวที่ชอบ Cococape คือนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพที่มาแค่ถ่ายรูป ซึ่งก็เหมาะ เพราะวิวสวยงามจริงๆ ห้องพักพอใช้ได้แต่แมลงเยอะเพราะมีรูรั่ว แอร์ทำงานเต็มที่เพราะรูรั่วทำให้ลมเย็นออกไปจากห้อง แต่ก็พอใช้ได้ อย่างน้อยสำหรับวันสองวัน พวกเขาบอกว่าอาหารอร่อยที่สุดในเกาะหมาก แต่คิดว่าน่าจะอ้างเอาเองมากกว่า บนถนนเส้นเดียวกันมีร้านอาหารอีก 2 แห่งที่อร่อยกว่าในราคาเพียงครึ่งเดียว ตัวฉันเองฟังภาษาไทยได้ (แต่ไม่ได้บอกพนักงาน) และก็ไม่เคยได้ยินคนไทยนินทานักเดินทางแบบนี้มาก่อน พวกเขาหัวเราะเยาะและพูดถึงเรื่องโง่ๆ ที่นักท่องเที่ยวทำหลายอย่าง แน่นอนว่าถ้าไม่รู้ภาษาไทยก็ไม่เป็นปัญหาอะไร แต่ก็ไม่เป็นมิตรสมกับเงินที่จ่ายไป