ดีมากครับที่นี่ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพ คอร์สมวยไทยก็ดีมากๆ มีน้ำดื่มฟรีตลอดด้วยนะครับ แนะนำมาแล้วไม่ผิดหวัง บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกะการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ มีกีฬาและสถานที่ออกกำลังกายให้หลายจุด
- สระว่ายน้ำ
บรรยากาศร่มรื่นสดชื่นมาก ที่พักเป็นส่วนตัวเงียบสงบไม่ต้องวุ่นวายกับคนอื่น ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายนั่งเล่นนอนเล่นชิลๆ ได้ทั้งวัน อาหารเช้าแบบมังสวิรัติอร่อยสดใหม่ พนักงานน่ารักอารมณ์ดีให้ความช่วยเหลือจัดให้ทุกอย่าง ชอบที่สุดคือศาลาโยคะที่มีอุปกรณ์ครบ ได้ฝึกโยคะแบบใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ
ที่พักสะอาด สวย ใกล้ชายหาด ทะเลสวยงาม น้ำใสมากๆ ผู้คนไม่เยอะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ ค่าเดินทางไป กลับค่อนข้างสูง อาหารราคาค่อนข้างแพงแต่คุ้มค่ากับการได้มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ ผู้คนอัธยาศัยดี รู้สึกปลอดภัย
นานๆจะได้ไปเที่ยวทะเลเกาะหมากซะที เพื่อนๆจัดที่พักที่นี่ให้ พนักงานบริการดี ภายในที่พักก็สะอาด บรรยากาศรอบๆก็ดี ยิ่งตอนเช้าๆด้วยแล้วสดชื่นจังเลย ที่นี่จะมีชายหาดเป็นส่วนตัว ทะเลนี้เป็นของพวกเราแล้วเล่นน้ำกันสนุกไปเลย
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการบริการของรีสอร์ท ที่สร้างความสุขในการเดินทางให้กับเราในครั้งนี้ พนักงานดูแลความเป็นอยู่ได้ดี ได้น่าประทับใจทีเดียว และรีสอร์ทของคุณก็เป็นธรรมชาติ สะอาดค่ะ
ขอบคุณมากจริง ๆ หากมีโอกาสที่จะได้ไปเที่ยวอีก ครอบครัวเราคิดว่า จะไม่พลาดที่จะพักผ่อน ที่รีสอร์ทของคุณอย่างแน่นอนค่ะ
Koh Mak เป็นเกาะที่งดงาม น่าไปพักผ่อนมาก ที่เดอะ Lemon Tree Villa เป็นรีสอร์ทที่เราไปพักที่เยี่ยมยอด ห้องนอนสวยมีมุ้ง มีเก้าอี้นั่งที่หน้าต่าง ตกแต่งดี ทำเป็นกระโจมเหมือนบ้านต้นไม้เลย Yodying คือเจ้าของที่น่ารักมาก ช่วยเราไปที่เกาะหมากและเตรียมคนขับรถไปส่งกรุงเทพฯให้ด้วย ถ้าอยากพักผ่อนจริง กับหาดทรายขาวนวล ทะเลสวยที่นี่ใช่เลย แต่ถ้า ต้องการห้องน้ำหินอ่อนและก๊อกน้ำทอง ที่นี่ไม่มีให้คุณ
เกาะหมากไม่มีแมลงมีแต่น้ำมันมะพร้าวที่เป็นผงซักฟอกอย่างดี และไม่ใช่เหตุผลเหล่านี้ที่ทำให้คุณไม่มาที่นี่หรอก