ekkaluk
ทับสะแก, ไทย

หนีกรุงไปอยู่เกาะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2016
เนื่องจากผมได้ไปงานไทยเที่ยวไทยมา และได้มองหาแพ็คเกจที่พักที่ทะเลสักที่ ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ มากนักเราก็ไปเจอเกาะหมาก คิดกับเพื่อนว่าน่าไปเที่ยวดีนะข้ามเกาะด้วย แล้วเราจะเลือกพักที่ไหนละบนเกาะ เราจึงเดินดูไปเรื่อยๆจนมาเจอบูชของ เกาะหมากรีสอร์ท เราจึงเข้าไปสอบถามก็เลยสนใจคือแพ็คเกจที่ให้คือ ห้องพักริมทะเล 2 คืน อาหาร 5 มื้อรวม อาหารซีฟู๊ด 1 มื้อ เรือเร็วไปกลับเกาะหมาก-แหลมงอบ เรือคายักฟรีวันละ 2 ชั่วโมง สระว่ายน้ำริมทะเล และWI-FI จากนั้นเราก็จองวันไป และได้เดินทางไปถึงที่ท่าเป็น เรือที่เราข้ามเป็นเรือปาหนัน บริการดีมาก พอไปถึงเกาะทางรีสอร์ทก็นำรถมารับ สิ่งที่เห็นเมื่อถึงรีสอร์ทคือบรรยากาศดีมากเงียบสงบน้ำใสอย่างที่บอก จากนั้นเราก็ไปที่พักก็เป็นที่พักติดทะลแต่ที่พักอาจจะเก่าไปหน่อยไม่ค่อยเหมือนที่ดูในรูป แต่ก็รับได้ ส่วนเรื่องของอาหารที่นี้ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่ติดตรงที่ถ้ามีแขกมาพักเยอะอาจจะช้าและให้บริการไม่ทัน แต่พนักงานที่นี้เป็นกันเองและต้อนรับดีมาก ส่วนของอาหารเช้าเป็นแบบอเมริกันเติมได้แต่มีของให้เลือกน้อยไปหน่อย แต่สำหรับคนที่คิดจะไปพักผ่อนแบบเงียบสงบและไม่วุ่นวายผมแนะนำที่เกาะหมากรีสอร์ทเลยครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
4.3 กม. จาก เกาะหมาก รีสอร์ท
swimming Pool Deck area
2.7 กม. จาก เกาะหมาก รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะหมาก
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ที่พักสะดวกสบายมีท่าเรืออยู่ตรงหน้าโรงแรมเลย ขึ้นจากท่าเรือก็เช็คอินได้เลย ห้องพักสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ออกจากห้องพักเดินลงหาดทรายน้ำใสแจ๋วมากเลยค่ะ และก็สะดวกถ้าจะข้ามไปเกาะขาม ซื้อทัวร์ได้ที่รีเซฟชั่นได้เลย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Patchari9
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายขาว
เป็นทริปที่ประทับใจมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือกมาที่นี่
ผมเลือกไปวันที่ 10 เมษา ก่อนสงกรานต์ ทำให้คนไม่เยอะ เงียบสงบดี เหมาะแก่การพักผ่อน
ทางด้านของรีสอร์ตก็ดีมาก สะอาด สวย บรรยากาศดีมาก บ้านอยู่หน้าหาดทุกหลัง แต่อาหารและของในมินิมาร์ทที่รีสอร์ตแพงมาก แนะนำให้ซื้อที่มินิมาร์ทนอกรีสอร์ท
ถ้าเพื่อนๆมาที่นี่อย่าลืมข้ามไปเที่ยวเกาะขามและเกาะกระดาดกันด้วยนะครับ รับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ NengThailand
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ สามารถเดินจากท่าเรือไปที่โรงแรมได้เลย หาดหน้าโรงแรมสะอาดดี ตอนไปพักสั่งอาหารไว้สำหรับมื้อเย็น เพราะไปเป็นกลุ่ม โดยรวมราคาอาหารและรสชาดพอใช้ได้ ห้องพักแยกเป็นหลัง ห้องน้ำเป็นแบบโอเพ่นแอร์ โดยรวมสะอาดดี

ขอบคุณ Kindaijit
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่พักสะอาด แต่ราคาค่อนข้างแพง มีแบบแพคเกจด้วย เลือกพักแบบวิวทะเล หาดเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อยู่ใกล้เกาะขาม สามารถพายเรือคายัคไปได้เลย เกาะขามน้ำใสมาก ส่วนอาหารที่นี่ค่อนข้างอร่อยเลยทีเดียว มีบริการมอเตอร์ไซต์ให้เข่า มีตู้เซฟ ห้องน้ำแบบโอเพ่น มีสระว่ายน้ำ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ mysticckinn
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินทางโดยซื้อแพคเกจจากงานไทยเที่ยวไทย รวมที่พักและอาหารทุกมื้อ พนักงานบริการดีตั้งแต่ลอบบี้ยันร้านอาหาร กับข้าวหลายอย่าง ถือว่าคุ้มค่า รีสอทอยู่ตรงข้ามเกาะขามเลย นั่งเรือข้ามไปเที่ยวหาดสวยมาก แต่หาดที่รีสอทไม่ค่อยสวยเท่าไหร ชอบสะพาน

ขอบคุณ Yougoslavier